12 bệnh viện khám tổng thể ở đâu tốt nhất Hà Nội uy tín chính xác

13/02/2019 14:58
Song hành cùng sự phát triển của lĩnh vực y tế, tầm quan trọng của việc khám sức khỏe tổng quát đã được người dân quan tâm hơn nhiều. Cùng Blog Adayroi tìm hiểu xem khám tổng thể ở đâu tốt nhất Hà Nội? Và top 12 địa chỉ khám tổng thể uy tín hàng đầu Hà Nội nhé.

1. Top 12 địa chỉ khám tổng thể tốt tại Hà Nội

1.1. Khám tổng thể ở Vinmec

Khám tổng thể ở đâu tốt nhất Hà Nội, có nên chọn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec làm điểm đến cho việc khám sức khỏe tổng quát ?

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec là bệnh viện tư nhân do tập đoàn Vingroup đầu tư. Mặc dù chỉ mới thành lập cách đây chưa bao lâu nhưng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân. Vinmec được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với máy móc thiết bị nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới. Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tận tâm - tận lực - tận tình. Đặc biệt, kết quả khám bệnh được nghiên cứu kỹ càng, chi tiết, gửi về cho bạn sau 7 ngày làm việc và đi kèm hướng dẫn, lưu ý của bác sĩ. Do đó, bạn có thể hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân và có hướng ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Không chỉ dừng lại ở đó, Vinmec luôn không ngừng đào tạo, tìm tòi nghiên cứu để cải tiến chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa.

Có rất nhiều gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe linh động giá tốt nhất cũng như gói khám tổng quát giá ưu đãi tại Vinmec cho bạn đa dạng sự lựa chọn. Trong đó 3 gói chính là tiêu chuẩn, nâng cao, toàn diện với mức giá lần lượt là 2.200.000 VNĐ, 4.500.000 VNĐ, 5.500.000 VNĐ.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chất lượng 5 sao

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chất lượng 5 sao (Nguồn: adayroi.com)

1.2. Khám tổng thể Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc trường Đại học Y Hà Nội, thành lập năm 2007. Đây chính là cái nôi đào tạo nên những bác sĩ tương lai vững vàng, chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám tổng quát tại bệnh viện vì đội ngũ bác sĩ là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ,... chuyên khoa khác nhau cho kết quả chính xác cao.

Chi phí khám tổng thể Đại học Y Hà Nội dành cho nam là 1.142.000 VNĐ và cho nữ là 1.232.000 VNĐ.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (Nguồn: lamthenao.me

1.3. Khám tổng thể bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai được biết đến là bệnh viện đa khoa đầu tiên và có thâm niên lâu đời nhất tại Việt Nam, thành lập 1911. Nếu bạn là công nhân viên chức hoặc học sinh chỉ rảnh cuối tuần thì đây sẽ là địa chỉ khám bệnh tiện lợi nhất dành cho bạn.

Chi phí khám sức khỏe tổng quát dao động vào khoảng 1.000.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ.

Bệnh viện Bạch Mai với giá khám sức khỏe phù hợp nhiều đối tượng

Bệnh viện Bạch Mai với giá khám sức khỏe phù hợp nhiều đối tượng (Nguồn: ydvn.net)

1.4. Khám sức khỏe tổng quát bệnh viện 108

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thành lập phục vụ khám bệnh cho bệnh nhân tự nguyện. Bên cạnh việc khám tổng thể bệnh viện Bạch Mai thì đây sẽ là nơi lý tưởng dành cho bạn. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao. Với sự can thiệp của yếu tố công nghệ cho phép giảm thiểu thời gian chờ của bệnh nhân và quy trình phục vụ đồng bộ tạo nên sự chuyên nghiệp cho bệnh viện.

Tuy nhiên, chính vì khám dịch vụ nên chi phí khám bệnh tương đối cao, 1.250.000 VNĐ đối với nam và 1.500.000 VNĐ đối với nữ.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Nguồn: hanoi24h.net)

1.5. Giá khám sức khỏe bệnh viện Medlatec

Khám tổng thể ở đâu tốt nhất Hà Nội, liệu rằng bệnh viện Đa khoa Medlatec là một địa điểm uy tín đáng để xem xét? Bệnh viện Đa khoa Medlatec là một trong những bệnh viện đầu tiên sử dụng hệ thống máy xét nghiệm tự động tiên tiến. Đến với Medlatec, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì sự hiện đại, tính đồng bộ trong máy móc chuyên khoa. Đây cũng chính là một trong những số ít bệnh viện đạt chuẩn chất lượng trong xét nghiệm ISO 15189:2012.

Chi phí cho một lần khám tổng quát tại Medlatec có phần cao hơn so với mặt bằng chung, tầm khoảng 2.200.000 VNĐ đến 4.500.000 VNĐ tùy theo độ tuổi, giới tính và gói khám bệnh.

Bệnh viện đa khoa Medlatec

Bệnh viện đa khoa Medlatec (Nguồn: baophapluat.vn)

1.6. Khám tổng thể bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

Đi khám sức khỏe tổng thể ở đâu cho gần trung tâm Hà Nội? Có thể xem xét ngay bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, đồng đều. Quy trình đón tiếp và thăm khám được chuẩn hóa đồng bộ tạo nên nét chuyên nghiệp cho bệnh viện này. Điểm lợi thế ở đây chính là sau khi khám xong, bạn có thể đăng ký tư vấn sức khỏe với những giáo sư, bác sĩ đầu ngành chuyên khoa để có hướng điều trị chính xác.

Chi phí khám tổng quát ở Bảo Sơn 2 dao động trong khoảng 1.000.000 VNĐ đến 2.200.000 VNĐ.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 với đội ngũ chuyên nghiệp

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 với đội ngũ chuyên nghiệp (Nguồn: baosonhr.com)

1.7. Khám tổng thể bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có chất lượng dịch vụ tốt từ khâu tiếp đón, khám bệnh, điều trị đến các dịch vụ sau điều trị. Thế mạnh của bệnh viện này nằm ở khám tổng quát nên bạn có thể yên tâm khi đến đây thăm khám. Ngoài ra hệ thống máy móc thiết bị được nhập khẩu từ những nước hàng đầu, khám tổng quát chuyên nghiệp, cho kết quả nhanh và chính xác.

Chi phí gói khám tổng quát vào khoảng 2.500.000 VNĐ đến 4.500.000 VNĐ.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc (Nguồn: cloudfront.net)

1.8. Khám tổng thể phòng khám Đa khoa Vietlife

Các dịch vụ khám của phòng khám Đa khoa Vietlife được quản lý bằng hệ thống công nghệ cao, thường xuyên kiểm tra để nâng cao chất lượng dịch vụ. Có thể xem đây như một bệnh viện thu nhỏ. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, phụ sản,... nên trình độ chuyên môn cao, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng kiểm tra sức khỏe.

Chi phí khám sức khỏe tổng quát từ 1.250.000 VNĐ.

Đăng ký khám tại phòng khám Đa khoa Vietlife

Đăng ký khám tại phòng khám Đa khoa Vietlife (Nguồn: khamsuckhoe.vn)

1.9. Khám tổng thể bệnh viện Đa khoa An Việt

Chỉ mới được thành lập hơn 10 năm nhưng bệnh viện Đa khoa An Việt đã khẳng định được thương hiệu của mình nhờ chất lượng dịch vụ cao. Tất cả được tạo nên nhờ quy trình khám bệnh khép kín, chăm sóc toàn diện,... với hệ thống công nghệ cao và đội ngũ y bác sĩ lành nghề. Khi xem xét địa chỉ khám tổng thể ở đâu tốt nhất Hà Nội thì cơ sở vật chất là điều đáng quan tâm và tuyệt nhiên không thể bỏ qua.

Gói khám tổng quát cơ bản tại An Việt chỉ vào khoảng từ 1.100.000 VNĐ.

Lựa chọn khám tổng quát tại bệnh viện Đa khoa An Việt

Lựa chọn khám tổng quát tại bệnh viện Đa khoa An Việt (Nguồn: youtube.com)

1.10. Khám tổng thể phòng khám Đa khoa Thanh Chân

Phòng khám Đa khoa Thanh Chân cũng là một trong số những phòng khám có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ,... Với thiết kế các gói khám tổng quát phù hợp cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, không khó để bạn lựa chọn cho mình một gói phù hợp.

Các gói khám tổng quát cơ bản tại Thanh Chân có giá từ 1.300.000 VNĐ.

Phòng khám Đa khoa Thanh Chân với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm

Phòng khám Đa khoa Thanh Chân với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm (Nguồn: phongkhamthanhchan.vn)

1.11. Khám tổng thể bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Trực thuộc tập đoàn Zinnia Corp, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hoạt động theo mô hình kết hợp khách sạn - bệnh viện cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác. Bên cạnh đó, Thu Cúc là nơi hội tụ nhiều bác sĩ quốc tế chuyên về ung thư.

Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho nam có giá 1.790.000 VNĐ và nữ là 2.060.000 VNĐ.

Dịch vụ chuyên nghiệp đến từ bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Dịch vụ chuyên nghiệp đến từ bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (Nguồn: gamudalandvip.com)

1.12. Khám tổng thể phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vietsing

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing ra đời vào tháng 10/1998 và có trụ sở đặt tại Mỹ. Đây là phòng khám trực thuộc công ty cổ phần y học Rạng Đông - một trong số 5 công ty y học có quy mô toàn thế giới.

Vietsing có các gói khám sức khỏe tiêu chuẩn giá từ 1.340.000 VNĐ.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing với gói khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing với gói khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn (Nguồn: thuocdantoc.vn)

2. Mua gói khám tổng thể bệnh viện Vinmec trên Adayroi giá cực ưu đãi

Nếu như trước đây để được khám sức khỏe tổng quát bạn phải đến tận nơi để thăm khám, sau đó đóng tiền, làm thủ tục rắc rối thì ngày nay cơn ác mộng ấy đã bị dập tắt hoàn toàn. Chỉ với một “click” chuột tham khảo bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và những dịch vụ kèm theo, bạn có thể an tâm đến khám tổng thể ở Vinmec.

Nếu đã từng mua gói khám tổng quát tại bệnh viện Vinmec trên Adayroi, bạn sẽ nhận ra rằng khó có thể tìm đâu ra những dịch vụ khám bệnh tốt mà mức giá lại ưu đãi đến thế. Ngoài ra, Adayroi thường xuyên mở những đợt khuyến mãi cho gói khám tổng thể bệnh viện Vinmec, sẽ thật sự tiếc nuối nếu bạn không sở hữu ngay cho mình và gia đình một trải nghiệm khám cùng Vinmec.

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người, có sức khỏe sẽ có tất cả. Việc đi khám sức khỏe tổng thể ở đâu vô cùng quan trọng, nó giúp bạn phát hiện và đẩy lùi bệnh tật. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sở hữu ngay thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec - sự lựa chọn an tâm cho gia đình.

Lựa chọn các gói khám bệnh Vinmec uy tín giá ưu đãi thường xuyên tại Adayroi.com

Lựa chọn các gói khám bệnh Vinmec uy tín giá ưu đãi thường xuyên tại Adayroi.com (Nguồn: adayroi.com)

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn được điểm thăm khám bệnh tốt nhất cho bản thân và những người thân xung quanh mình nhé!

Từ khóa