13 bệnh viện phẫu thuật Lasik ở đâu tốt nhất tại HN, HCM, Đà Nẵng

12/04/2019 10:32
Bệnh nhân cận thị muốn điều trị dứt điểm thì phương pháp phẫu thuật Lasik được xem là hiệu quả và nhanh nhất hiện nay. Vậy, phẫu thuật Lasik ở đâu tốt nhất? Tham khảo bài viết sau để chọn được địa chỉ uy tín nhé!

1. Phẫu thuật Lasik ở đâu tốt nhất TPHCM

Ở khu vực phía Nam nói chung và TPHCM nói riêng có rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện chất lượng. Tuy nhiên để phẫu thuật Lasik trị cận thị thì mọi người nên đến các bệnh viện sau đây để nhận sự thăm khám tốt nhất.

1.1. Bệnh viện mắt Quốc tế Việt - Nga

Nếu bạn không biết nên phẫu thuật Lasik ở đâu thì bệnh viện mắt Quốc tế Việt - Nga là địa chỉ bạn nên ghé thăm. Đây là địa chỉ hàng đầu chuyên khám chữa và điều trị các bệnh về mắt không riêng gì cận thị, với phương pháp phẫu thuật Lasik công nghệ cao, bệnh viện mắt Quốc tế Việt - Nga trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu của người dân TPHCM.

Không chỉ hội tụ những bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm mà tất cả hệ thống máy móc, thiết bị điều trị tại đây đều rất hiện đại, là sản phẩm của các thương hiệu nhãn khoa nổi tiếng trên thế giới. Do đó bệnh nhân khi phẫu thuật Lasik tại Việt - Nga hoàn toàn yên tâm về độ chính xác, khả năng lành bệnh và hồi phục rất nhanh.

Bệnh viện mắt Quốc tế Việt - Nga

Bệnh viện mắt Quốc tế Việt - Nga (Nguồn:matvietnga.com )

1.2. Bệnh viện mắt TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện mắt TPHCM là địa chỉ nhãn khoa hàng đầu tại Việt Nam, mọi bệnh lý về mắt đều được chữa trị tại đây. Ngoài đội ngũ bác sĩ trình độ cao thì hệ thống phòng mổ và trang thiết bị hỗ trợ chữa trị các bệnh về mắt ở đây rất hiện đại. Bệnh viện mắt TP HCM được áp dụng công nghệ điều trị tiên tiến nhất hiện nay, phẫu thuật Lasik cho kết quả chính xác và hoàn hảo tuyệt đối. Do đó người bệnh sẽ hoàn toàn an tâm về độ chính xác cũng như khả năng hồi phục. Ngoài ra tại đây các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn các loại thuốc, thực phẩm hỗ trợ thị lực cho đôi mắt sáng sau phẫu thuật.

1.3. Bệnh viện mắt Sài Gòn

1.4. Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic

1.5. Trung tâm mắt kỹ thuật cao 30/4

Trung tâm mắt kỹ thuật cao 30/4 là một trong những địa chỉ chuyên trị các bệnh về mắt rất nổi tiếng ở TP HCM. Nhờ được  được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài về Phaco, Lasik, thẩm mỹ… Do đó đã có rất nhiều bệnh nhân chọn trung tâm mắt kỹ thuật cao 30/4 để tiến hành phẫu Lasik chữa cận thị và đem lại kết quả rất tốt.

Trung tâm mắt kỹ thuật cao 30/4

Trung tâm mắt kỹ thuật cao 30/4 (Nguồn: mat304.com)

2. Phẫu thuật Lasik ở đâu tốt nhất Hà Nội

Nếu bệnh nhân mắc phải các bệnh về mắt nói chung và muốn phẫu thuật Lasik để trị cận thị nói riêng thì có thể tìm đến các cơ sở y tế sau để đảm bảo chất lượng và an toàn.

2.1. Bệnh viện mắt Quốc tế Việt - Nga

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga là nơi duy nhất tại Việt Nam được tiếp nhận những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong điều trị các bệnh về mắt cũng như là nơi duy nhất có bác sĩ đến hàng đầu tại Nga trực tiếp thăm khám và chữa trị. Các ca phẫu thuật Lasik tại đây  được tiến hành trực tiếp bởi những bác sĩ nước ngoài có kinh nghiệm phẫu thuật mắt cận thị, loạn thị,.... Đến với Việt - Nga bệnh nhân sẽ nhận được sự thăm khám trong điều kiện tốt nhất, nhận được sự điều trị tốt nhất và được thăm khám bởi các chuyên gia hàng đầu.

2.2. Bệnh viện mắt Trung Ương

Bệnh Viện Mắt Trung Ương là địa chỉ lâu đời và được nhiều người lựa chọn để thăm khám các bệnh liên quan đến mắt. Bệnh Viện Mắt Trung Ương được đầu tư trang thiết bị máy móc tiên tiến, áp dụng công nghệ chẩn đoán và điều trị hiện đại giúp chữa trị các bệnh về mắt chính xác nhất. Do đó các bệnh nhân muốn tiến hành điều trị các bệnh về mắt bằng phương pháp mổ Lasik có thể hoàn toàn yên tâm, về độ chính xác, an toàn và hiệu quả của ca phẫu thuật tại bệnh Viện Mắt Trung Ương.

2.3. Bệnh viện mắt quốc tế DND

2.4. Bệnh viện mắt Hitec

2.5. Bệnh viện mắt Sài Gòn (cơ sở Hà Nội)

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn (cơ sở Hà Nội) là một chi nhánh phía Bắc trực thuộc Bệnh Viện Mắt Sài Gòn, là địa chỉ chăm sóc sức khỏe về mắt uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, được tu nghiệp từ nước ngoài, trang thiết bị và công nghệ điều trị rất tiên tiến mang lại cho bệnh nhân điều trị mắt những dịch vụ thăm khám hiệu quả và tốt nhất. Bệnh viện mắt Sài Gòn (Hà Nội) có nhiều rất phương pháp điều trị mắt, trong đó phổ biến nhất là mổ bằng phương pháp Lasik công nghệ cao, cho hiệu quả và khả năng hồi phục tuyệt đối .

Bệnh Viện Mắt Trung Ương

Bệnh Viện Mắt Trung Ương (Nguồn:bookingcare.vn )

3. Phẫu thuật Lasik ở đâu tốt nhất Đà Nẵng

Tại khu vực miền Trung và Đà Nẵng các bệnh nhân bị mắc các bệnh về mắt hoặc muốn điều trị bằng phương pháp Lasik có thể đến tại các bệnh viện sau.

3.1. Bệnh viện mắt Đà Nẵng

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng với lịch sử lâu đời, đây là địa chỉ chất lượng và uy tín trong việc điều trị các bệnh liên quan tới mắt. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đạt trình đồ từ tiến sỹ, thạc sĩ được tu nghiệp ở nước ngoài cùng với việc được đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Tại đây, bệnh nhân có thể yên tâm chữa trị các bệnh về mắt, phẫu thuật bằng phương pháp Lasik mà không cần phải chuyển lên tuyến trên. Phẫu thuật bằng phương pháp Lasik rất tốt, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm.

3.2. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí là địa chỉ không chỉ là địa chỉ thăm khám bệnh nói chung mà chuyên khoa mắt tại đây vô cùng chất lượng và nổi tiếng. Chuyên khoa mắt tại bệnh viện Tâm Trí bao gồm một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và có trình độ tay nghề rất cao, bên cạnh đó tại đây được đầu tư và áp dụng rất nhiều công nghệ điều trị các bệnh về mắt rất hiện đại. Tại bệnh viện Tâm trí đã có chữa trị các bệnh về mắt bằng phương pháp phẫu thuật Lasik, do đó các bệnh nhân bị bệnh mắt có thể đến đây để nhận sự tư vấn điều trị của đội ngũ bác sĩ tại đây.

3.3. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bạn ở Đà Nẵng và không biết nên phẫu thuật Lasik ở đâu thì Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đây là địa chỉ thăm khám nổi tiếng tại Đà Nẵng, chuyên khoa mắt tại Đa khoa Hoàn Mỹ được đánh giá rất cao và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh mắt, đội ngũ y bác sĩ trình độ cao , cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ điều trị vô cùng hiện đại. Đến với Hoàn Mỹ người bệnh sẽ được thăm khám các bệnh về mắt với kỹ thuật hiện đại, phương pháp Lasik cũng đã được áp dụng tại đây và nhận được sự phản hồi rất tích cực của người bệnh đã từng điều trị.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng (Nguồn: yeudanang.biz)

Bên cạnh đến các bệnh viện mắt uy tín tại địa phương thì người bệnh có thể sử dụng gói khám mắt Ortho K tại bệnh viện Vinmec trên toàn quốc. Với đội ngũ bác sĩ dược tu nghiệp tại nước ngoài, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại, Vinmec sẽ là địa chỉ uy tín và an toàn để người bệnh điều trị các bệnh về mắt, áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại như Lasik.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn mọi người đã biết phẫu thuật Lasik ở đâu tốt nhất. Tùy theo địa phương bạn sinh sống mà có thể chọn được các địa chỉ thăm khám phù hợp, mặt bằng chung thì giá thành cho một ca phẫu thuật Lasik tại các bệnh viện đều giống nhau. Với hệ thống các bệnh viện mắt uy tín từ Nam đến Bắc được chia sẻ ở trên, hy vọng những bệnh nhân mắc phải các bệnh về mắt sẽ tìm được địa chỉ thăm khám, phẫu thuật Lasik chất lượng.