15 bệnh viện chữa bệnh trầm cảm tốt nhất ở Hà Nội, HCM có bác sĩ giỏi

28/05/2019 14:34
Trầm cảm là bệnh lý rối loạn cảm xúc, tinh thần bất ổn,thường xuyên mệt mỏi, rối loạn giấc ngủ... Việc phát hiện và điều trị bệnh kịp thời rất quan trọng. Vậy, chữa bệnh trầm cảm ở đâu tốt? Tham khảo những gợi ý sau để chọn được địa chỉ phù hợp nhất nhé!

1. Bệnh viện chữa bệnh trầm cảm ở đâu tốt nhất Hà Nội

Nếu các bạn ở khu vực phía Bắc hoặc ở Hà Nội muốn tìm kiếm các địa chỉ thăm khám bệnh trầm cảm uy tín và chất lượng thì có thể tham khảo các địa chỉ sau.

1.1. Trung tâm điều trị Tâm bệnh và Tự kỷ - Bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Vinmec là cơ sở y tế tư nhân chất lượng hàng đầu tại Việt Nam nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ cao trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về rối loạn cảm xúc, stress, trầm cảm. Trung tâm đã và đang áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến trong thăm khám và điều trị trầm cảm. Các bác sĩ của điều trị Tâm bệnh và Tự kỷ - bệnh viện Vinmec đều là những chuyên gia tâm lý có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đem đến sự yên tâm cho mọi người.

Trung tâm điều trị Tâm bệnh và Tự kỷ - Bệnh viện Vinmec

Trung tâm điều trị Tâm bệnh và Tự kỷ - Bệnh viện Vinmec (Nguồn: amazonaws.com )

1.2. Bệnh viện Tâm thần Trung ương I

Bệnh viện Tâm thần Trung ương I là bệnh viện nổi tiếng hàng đầu của cả nước về điều trị các bệnh rối loạn tâm thần, rối loạn cảm xúc,... Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, với đội ngũ bác sĩ tâm lý có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều đóng góp cho ngành tâm thần học. Dù bạn ở độ tuổi nào cũng đều có thể thăm khám, nhận tư vấn và điều trị tại đây.

1.3. Khoa Sức khỏe Tâm thần - Bệnh viện Lão khoa Trung ương

Bệnh viện Lão khoa là một địa chỉ chữa bệnh trầm cảm ở Hà Nội mà bạn nên lựa chọn để thăm khám và điều trị các bệnh về tâm thần. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu trong nước và nước ngoài. Bên cạnh đó khoa Sức khỏe Tâm thần có thể thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh trầm cảm rất tốt. Tại bệnh viện Lão khoa đã và đang triển khai nhiều phương pháp hiện đại và rất hiệu quả cho người mắc bệnh.

1.4. Viện sức khỏe tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai

Viện sức khỏe Tâm thần là địa chỉ thăm khám các bệnh về rối loạn tâm thần uy tín bậc nhất cả nước. Viện sức khỏe tâm thần - bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ quen thuộc được hàng nghìn bệnh nhân đến khám và điều trị các rối loạn tâm thần. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, sở hữu nhiều phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại bậc nhất, bệnh nhân có thể an tâm khi đến thăm khám và chữa bệnh tại đây.

1.5. Phòng Khám, Tư vấn & Điều trị ngoại trú – Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia

1.6. Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

1.7. Khoa Tâm lý và sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Hồng Ngọc

1.8. Khoa Tâm thần – Bệnh viện Quân Y 103

Chữa trầm cảm ở đâu tốt nhất hiện nay

Chữa trầm cảm ở đâu tốt nhất hiện nay (Nguồn: popo8.com)

2. Bệnh viện chữa bệnh trầm cảm tốt ở  Hồ Chí Minh

Bạn ở khu vực phía Nam hoặc TP HCM và có nhu cầu thăm khám bệnh lý liên quan đến trầm cảm, tâm thần thì có thể tham khảo qua những địa chỉ chữa bệnh trầm cảm ở TPHCM uy tín và chất lượng sau.

Viện tâm lý Sunnycare bác sĩ tâm lý giỏi, không gian thân thiện

Viện tâm lý Sunnycare bác sĩ tâm lý giỏi, không gian thân thiện (Nguồn: scontent.fdad3-2.fna.fbcdn.net )

2.1. Viện tâm lý Sunnycare

Viện tâm lý Sunnycare là địa chỉ chuyên thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến rối loạn tâm thần, tâm lý ở mọi lứa tuổi. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu tại TPHCM, được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn thăm khám. Viện tâm lý Sunnycare sử dụng rất nhiều phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại để có thể đưa ra những kết luận chính xác nhất về tình trạng của bệnh nhân, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia tâm lý tại đây rất dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Nếu chưa biết chữa bệnh trầm cảm ở đâu thì viện tâm lý Sunnycare là gợi ý hoàn hảo nhất.

2.2. Phòng khám tâm lý y khoa - tâm thần kinh Quốc Nam

Đến với phòng khám tâm lý y khoa - tâm thần kinh Quốc Nam bạn có thể yên tâm về chuyên môn và khả năng điều trị các bệnh về rối loạn tâm lý, tâm thần vì đội ngũ y bác sĩ ở đây có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị trầm cảm. Bên cạnh đó, phòng khám hiện nay còn được trang bị nhiều kỹ thuật và phương pháp hiện đại để việc thăm khám được chính xác và hiệu quả nhất.

2.3. Công ty Tâm lý học ứng dụng

Công ty Tâm lý học ứng dụng với sự đồng hành của chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai là địa chỉ thăm khám trầm cảm uy tín và chất lượng bậc nhất hiện nay. Bệnh nhân đến đây sẽ được thăm khám, tư vấn, chẩn đoán và điều trị rất tận tình và hiệu quả. Với phương pháp điều trị mới, đội ngũ các chuyên gia giỏi, rất nhiều người đã phục hồi tốt khi điều trị tại đây.

2.4. Khoa Tâm lý, bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM

Khoa Tâm lý, bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM là địa chỉ mà bạn nên đến để thăm khám và điều trị bệnh trầm cảm nếu chưa biết nên chữa bệnh trầm cảm ở đâu. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hằng năm khoa tiếp nhận điều trị thành công cho hàng trăm bệnh nhân.  Khoa Tâm lý, bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM đã có rất nhiều đóng góp, nghiên cứu về phương pháp điều trị bệnh, giúp đỡ nhiều bệnh nhân phục hồi tốt sau điều trị.

2.5. Khám và trị liệu tâm lý tại phòng khám nhi đồng TP. HCM

Tâm lý trị liệu, khám và trị liệu tâm lý tại phòng khám nhi đồng TP. HCM có thể điều trị các bệnh trầm cảm, tự kỷ hiệu quả. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, áp dụng nhiều phương pháp chẩn đoán và điều trị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, có nhiều đóng góp trong việc điều trị bệnh nhân trầm cảm, tâm thần, phòng khám đã đồng hành cùng không ít người bệnh chiến thắng nghịch cảnh, bệnh tật để sống hòa đồng và tích cực hơn.

2.6. Phòng Tâm lý trị liệu, bệnh viện Nhân Dân 115

2.7. Phòng khám Tâm lý Gia đình và Trẻ em

2.8. Trung tâm Tư vấn Tình yêu - Hôn nhân - Gia Đình thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Bệnh viện Nhân Dân 115 cũng là địa chỉ khám chữa bệnh trầm cảm đáng tin cậy

Bệnh viện Nhân Dân 115 cũng là địa chỉ khám chữa bệnh trầm cảm đáng tin cậy (Nguồn: benhvien115.com.vn)

Với những chia sẻ trên thì chắc hẳn mọi người đã biết nên chữa bệnh trầm cảm ở đâu thì chất lượng và uy tín nhất. Trầm cảm là bệnh lý rất nguy hiểm, nếu không thăm khám, phát hiện và điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng. Nếu bạn phát hiện bản thân hay người thân của mình có dấu hiệu bệnh hãy nhanh chóng đến các cơ sở uy tín thăm khám chuyên sâu chất lượng để nhận tư vấn và tham gia điều trị sớm nâng cao khả năng chữa khỏi bệnh nhé!