20 bệnh viện xét nghiệm ung thư phổi ở Hà Nội, HCM khám tốt nhất

14/05/2019 11:19
Để phát hiện ung thư phổi sớm và tiếp nhận phương pháp điều trị kịp thời thì thực hiện tầm soát ung thư là việc không thể bỏ qua. Vậy, xét nghiệm ung thư phổi ở đâu tốt nhất tại TPHCM và Hà Nội? Tham khảo bài viết sau.

1. Bệnh viện xét nghiệm ung thư phổi tại Hà Nội

Nếu các bạn ở khu vực phía bắc hoặc Hà Nội thì có thể đến các bệnh viện sau để tiến hành kiểm tra, tầm soát ung thư phổi Hà Nội.

1.1. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là bệnh viện tư hạng đặc biệt đầu tiên của cả nước. Đây là nơi tập trung nhiều y bác sĩ đầu ngành có kinh nghiệm khám và chữa bệnh ung thư. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất và phương pháp điều trị tại đây vô cùng tiên tiến. Đến với bệnh viện Vinmec các bạn sẽ nhận được dịch vụ thăm khám chất lượng với gói tầm soát ung thư phổi áp dụng công nghệ cao chuẩn xác, các bác sĩ chuyên môn giỏi trực tiếp khám, chẩn đoán và lên phác đồ điều trị.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Times City được đầu tư thiết kế như một khách sạn 5 sao

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Times City được đầu tư thiết kế như một khách sạn 5 sao (Nguồn: smartbuddy.vn)

1.2. Bệnh viện K

Xét nghiệm ung thư phổi ở đâu? Bệnh viện K là bệnh viện chuyên khoa ung bướu đầu ngành của cả nước về điều trị ung thư bạn có thể yên tâm lựa chọn. Bệnh viện có bề dày kinh nghiệm về nghiên cứu và phòng chống ung thư. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám tại đây, với đội ngũ bác sĩ giỏi, phương pháp hiện đại, trang  thiết bị tân tiến, bệnh viện K đã đang và sẽ mang đến những niềm vui sức khỏe cho nhiều gia đình.

1.3. Bệnh viện Phổi Trung ương

Nếu bạn vẫn chưa biết xét nghiệm ung thư phổi ở đâu thì bệnh viện phổi Trung ương là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho mọi nhà. Nơi đây chuyên điều trị các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp nói chung và ung thư phổi nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị ung thư phổi cùng với đội ngũ các y bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, bệnh viện phổi Trung ương đã chữa trị thành công nhiều ca bệnh phức tạp, trả lại nụ cười khỏe mạnh cho nhiều người.  

1.4. Phòng khám Hồng Ngọc Savico

Phòng khám Hồng Ngọc Savico là cơ sở y tế chuyên tầm soát ung thư, phát hiện bệnh tại Hà Nội với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại theo đúng quy chuẩn quốc tế. Hồng Ngọc Savico đã trở thành một trong những địa chỉ tầm soát ung thư tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

1.5. Bệnh viện Đa Khoa Trí Đức

Bệnh viện Đa Khoa Trí Đức là một trong những bệnh viện lớn tại Hà Nội. Chuyên khoa ung bướu tại đây được đánh giá rất cao về khả năng khám chữa bệnh. Bệnh viện đầu tư  nhiều các trang thiết bị tiên tiến, các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, chất lượng, có thể giúp phát hiện và chữa trị bệnh hiệu quả hơn.

1.6. Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà

1.7. Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà

1.8. Bệnh Viện Đa Khoa An Việt

1.9. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

1.10. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện xét nghiệm ung thư phổi tốt nhất hiện nay

Bệnh viện xét nghiệm ung thư phổi tốt nhất hiện nay (Nguồn: technology.com)

2. Nên tầm soát ung thư phổi ở đâu chính xác uy tín tại TPHCM

Đối với những người ở khu vực phía nam và TPHCM thì những bệnh viện sau là địa chỉ vô cùng chất lượng và uy tín để tầm soát ung thư phổi.

2.1. Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Vinmec Central Park là một trong những bệnh viện tư lớn nhất TPHCM. Trong đó, khoa ung bướu của bệnh viện có đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị ung thư. Bên cạnh đó, Vinmec được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh cho mọi người. Khám tầm soát ung thư tại Vinmec bệnh nhân sẽ được tiến hành kiểm tra, xét nghiệm bằng các thiết bị và phương pháp hiện đại nhất cùng với các bác sĩ chuyên môn giỏi.

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec Central Park có cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec Central Park có cơ sở vật chất hiện đại (Nguồn: employer.jobsgo.vn)

2.2. Phòng khám Careplus

Với phương châm "lấy bệnh nhân làm trung tâm", phòng khám Careplus luôn cải tiến cơ sở vật chất, nâng cao trình độ y bác sĩ và không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Bệnh viện sử dụng phương pháp hiện đại giúp kiểm tra, tầm soát ung thư chính xác nhất, từ đó phát hiện sớm bệnh để điều trị kịp thời. Vì thế,  xét nghiệm tầm soát ung thư phổi tại phòng khám Careplus là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

2.3. Bệnh viện City

Bệnh viện City được đánh giá là cơ sở y tế hiện đại, với đội ngũ y tế hàng đầu của thành phố. Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân thăm khám. Khoa ung bướu của bệnh viện có khả năng chẩn đoán, điều trị, tầm soát ung thư vô cùng chính xác, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

2.4. Phòng khám Ung Bướu Singapore Việt Nam

Phòng khám Ung Bướu Singapore Việt Nam với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa ung bướu trong và ngoài nước, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khám và điều trị ung thư. Tầm soát ung thư phổi tại phòng khám Ung Bướu Singapore bạn sẽ yên tâm về dịch vụ và chất lượng . Bên cạnh đó, bệnh viện còn được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, thường xuyên ứng dụng các phương pháp điều trị tiên tiến,... Từ đó những chẩn đoán bệnh của phòng khám có tính chính xác rất cao.

2.5. Bệnh viện đại học y dược TP. HCM

2.6. Khoa nội phổi - Bệnh viện Chợ Rẫy

2.7. Khoa Phổi - Bệnh viện FV

2.8. Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

2.9. Bệnh viện nhân dân 115

2.10. Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh

Muốn tầm soát ung thư phổi TPHCM thì nên tới bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh. Đây là nơi chuyên phát hiện và điều trị bệnh ung bướu, bệnh nan y, hiểm nghèo. Và là một trong những bệnh viện chuyên ung thư phổi hội tụ đội ngũ y bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực ung bướu, ung thư, có kinh nghiệm chuyên môn cao. Ngoài ra, tại đây còn được trang bị hệ thống thiết bị, máy móc y tế hiện đại, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, giúp việc khám, tầm soát, chữa bệnh được tiến hành hiệu quả và chất lượng hơn.

Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn

Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn (Nguồn: hellobacsi.com )

Nếu bạn ngại phải đi lại và tốn nhiều thời gian đến các bệnh viện để tìm hiểu dịch vụ thì có thể chọn dùng các gói khám tầm soát ung thư chất lượng, chuyên nghiệp nói chung và ung thư phổi nói riêng của các bệnh viện lớn, nổi tiếng một cách tiện lợi và rất nhanh chóng tại trang thương mại điện tử Adayroi.com.

Thủ tục đơn giản, đặt chỗ khám nhanh chóng, giá thành hợp lý, chất lượng dịch vụ cũng vô cùng đảm bảo. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ thăm khám sức khỏe tại Adayroi.com. Với những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã không còn phân vân phải xét nghiệm ung thư phổi ở đâu tốt nữa, những địa chỉ này vô cùng uy tín và chất lượng đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người.

Các bạn hãy lắng nghe cơ thể mình lên tiếng nhé, ngay khi có các dấu hiệu của căn bệnh ung thư phổi đừng chủ quan mà hãy đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám sức khỏe chuyên sâu cũng như tầm soát ung thư phổi bởi đây là biện pháp an toàn và chất lượng nhất để bảo vệ sức khỏe lá phổi của bạn đấy!