A Beautiful Bad Girl – cuốn sách khiến bạn trở nên mạnh mẽ và kiêu hãnh

23/03/2016 16:23
A Beautiful Bad Girl (Em Không Yêu Em, Ai Yêu Em?) một cuốn sách xinh đẹp để khiến các cô gái trở nên quyến rũ, mạnh mẽ và kiêu hãnh hơn bao giờ hết.

Ngay từ tựa đề cuốn sách Em Không Yêu Em, Ai Yêu Em? đã gây một ấn tượng mạnh với người đọc. Một cô gái bản lĩnh thì phải biết yêu thương bản thân mình trước rồi mới đến việc yêu thương người khác.

Cuốn sách là những dòng tâm sự của tác giả vô cùng nhẹ nhàng và ý nghĩa. “Bad girl” đôi khi chỉ là những cô gái đã đi qua quá nhiều chông chênh đổ vỡ để rồi hiểu mình, yêu mình và thương mình. “Bad girl” đôi khi chỉ là những cô gái sống chậm hơn, sâu hơn, xù lông nhím để xây nên thế giới của riêng mình. “Bad girl” nội tâm nhưng mạnh mẽ, cô đơn nhưng kiên cường và luôn ngẩng cao đầu, kiêu hãnh, bước về phía trước, từng mất mát và tổn thương, nhưng không hề gục ngã , từng đi qua nỗi đau rồi bình thản bước tiếp, bình thản kể về nỗi đau đó và sống đầy mạnh mẽ và kiêu hãnh.

A Beautiful Bad Girl – cuốn sách khiến bạn trở nên mạnh mẽ và kiêu hãnh

A Beautiful Bad Girl viết về những cô gái hện đại, xinh đẹp, mạnh mẽ và đầy kiêu hãnh.

Mà đó là “Bad girl” của A Beautiful Bad Girl. Họ không phải những cô nàng hư hỏng, cũng tuyệt nhiên không phải những cô nàng cay nghiệt với cuộc đời. Họ chỉ đơn giản là những cô gái với một vốn sống vô cùng phong phú, với tính cách mạnh mẽ và độc lập được rèn luyện từ những va vấp của cuộc đời.

A Beautiful Bad Girl sẽ khiến độc giả nhận ra: tự yêu bản thân mình chính là ý nghĩa lớn nhất của tuổi trẻ. Cuốn sách này được Thùy Chi viết cho những ngày trẻ sống cho mình vì mình và yêu mình, dành tặng cho những cô gái càng đi qua tổn thương càng mạnh mẽ, bản lĩnh và đầy kiêu hãnh hơn.

A Beautiful Bad Girl – cuốn sách khiến bạn trở nên mạnh mẽ và kiêu hãnh

Tập tản văn A Beautiful Bad Girl chứa đựng những lời tâm sự, tâm tình như một cuốn nhật ký chân thành viết chung cho các cô gái.

Cuốn sách có nội dung nhẹ nhàng, là tập tản văn về những cô gái hiện đại, xinh đẹp, mạnh mẽ, biết yêu thương bản thân và đầy kiêu hãnh. Những bài viết đều là chia sẻ rất hay và ý nghĩa của Thùy Chi. Nếu bạn chưa từng trải qua những điều được đề cập trong sách thì hãy xem đó là những kinh nghiệm cho bản thân. Còn nếu bạn đã từng trải và đang phải trải qua những vấn đề đó thì cuốn sách như một người bạn đồng cảm nói lên đúng những tâm tư, suy nghĩ của chính bản thân mình. Hãy đọc A Beautiful Bad Girl để hiểu bản thân mình, biết trân trọng và yêu quý bản thân hơn.

Trong sách có một câu trích dẫn “Một con chim tự tin cất tiếng hát trên cành cây, vì niềm tin của nó không đặt trên cành cây đó mà đặt ở đôi cánh của nó”. Cũng giống như loài chim, phụ nữ cũng cần phải có niềm tin vào chính mình. Tin vào những gì mình có thể làm được thay vì cứ sống theo những định kiến xã hội. Dù cuốn sách được viết theo ý chủ quan của tác giả nhưng nó dường như là ý kiến chung của rất nhiều người. Là phụ nữ thì ai cũng muốn được trân trọng, yêu thương và bạn chỉ làm được điều đó khi bạn biết yêu quý chính bản thân mình.

A Beautiful Bad Girl – cuốn sách khiến bạn trở nên mạnh mẽ và kiêu hãnh

Bằng văn phong trẻ trung, gần gũi Thùy Chi muốn nhắn nhủ, động viên mọi cô gái trẻ hãy luôn mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách của cuộc đời.

Thùy Chi đã thực sự gửi gắm rất nhiều thông điệp ý nghĩa cuộc sống, con người với mong muốn làm thay đổi những cô gái. Ngôn từ chất chứa rất nhiều điều, từng câu văn từng câu chữ khiến mỗi cô gái đều phải suy ngẫm. Giọng văn lúc tâm tình, khi lại như lời trách móc, lúc khác lại giống lời tự sự với chính bản thân mình, những tản văn trong A Beautiful Bad Girl giống như từng trang của một cuốn nhật kí viết chung của các cô gái. Viết cho mọi người và viết cho chính mình, viết để động viên mình nhưng cũng viết để nhắc nhở bản thân mình tránh xa những điều không xứng đáng. Xinh đẹp, độc lập và biết yêu bản thân - đó là những điều làm nên sức quyến rũ của một cô gái.

A Beautiful Bad Girl dành cho tất cả những cô gái trẻ với niềm tin mạnh mẽ rằng cô gái nào cũng xứng đáng được hạnh phúc.

Hãy cứ ngẩng cao đầu và bước đi, sống cho mình và thương lấy mình em ạ!". Tuổi thanh xuân ngắn lắm vì vậy các cô gái hãy trang bị thêm cho mình những hiểu biết cần thiết để tận hưởng tuổi thanh xuân của mình một cách trọn vẹn.

Từ khóa

Tags
sách hay