Adayroi đẩy mạnh xu hướng mua sắm online, “chinh phục” cả dịch vụ y tế

25/05/2019 16:10
Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể dễ dàng mua sắm và chọn lựa các dịch vụ y tế từ gói thai sản, khám tổng quát đến các gói sàng lọc ung thư một cách tiện lợi trên trang thương mại điện tử Adayroi.

 

Từ tháng 4/2019, Adayroi cho ra mắt hơn 100 sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới như: gói thai sản, gói khám tổng quát và sàng lọc các bệnh chuyên khoa, gói khám xương khớp, gói mổ cận thị; và các gói gói sàng lọc ung thư, các gói bảo hiểm uy tín,...

Đây là những dịch vụ y tế chất lượng được cung cấp bởi các bệnh viện uy tín hàng đầu như: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Bệnh viện FV, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt-Nga, các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa hàng đầu Hàn Quốc,... Các đối tác hợp tác với Adayroi đều đạt các tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm dịch vụ, có đầy đủ giấy phép đăng ký kinh doanh và các giấy tờ pháp lý khác.

Bệnh viện FV là một trong những bệnh viện uy tín hợp tác với Adayroi, cung cấp nhiều dịch vụ y tế chất lượng với ưu đãi hấp dẫn

Bệnh viện FV là một trong những bệnh viện uy tín hợp tác với Adayroi, cung cấp nhiều dịch vụ y tế chất lượng với ưu đãi hấp dẫn (Nguồn ảnh: S.T)

Điểm nổi bật và khác biệt khi khách hàng tham khảo, mua các dịch vụ y tế trên Adayroi chính là sự tiện lợi trong việc tìm kiếm thông tin. Chỉ cần truy cập website Adayroi, khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin về các gói chăm sóc sức khỏe, so sánh giá của cùng một dịch vụ từ các thương hiệu khác nhau và hiểu rõ quyền lợi của mình. Đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán bằng nhiều hình thức tiện lợi như: thanh toán qua thẻ visa, thẻ ATM, thanh toán khi nhận hàng hoặc thậm chí là thanh toán trả góp.

Khách hàng dễ dàng so sánh và các quyền lợi của dịch vụ sức khỏe trên Adayroi

Khách hàng dễ dàng so sánh và các quyền lợi của dịch vụ sức khỏe trên Adayroi (Nguồn ảnh: Adayroi)

Song song đó, Adayroi còn cung cấp các kiến thức y khoa từ các nghiên cứu uy tín trong và ngoài nước, góp phần tích cực trong công cuộc nâng cao nhận thức y tế của người tiêu dùng Việt. Adayroi định hướng trở thành trang thương mại điện tử không chỉ mang tới sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt mà còn cung cấp thông tin khách quan, tin cậy để khách hàng hiểu rõ về sản phẩm dịch vụ trước khi lựa chọn mặt hàng phù hợp, đem đến không gian mua sắm bổ ích.

Ngoài ra, Adayroi còn tiên phong mở rộng triển khai dịch vụ khám chữa bệnh tại nhiều nước trên thế giới với mục tiêu giúp khách hàng tiếp cận những dịch vụ y tế tốt nhất một cách tiện lợi nhất. Bước đầu, Adayroi hợp tác với các bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc như Bệnh viện Đa khoa Samsung, Bệnh viện Đại học Seoul, Bệnh viện Korea Anam, Bệnh viện Thẩm mỹ JK,... cung cấp các gói khám chữa bệnh đa dạng như: khám tổng quát toàn diện, tầm soát ung thư,  khám tim mạch, tầm soát các bệnh về não hay các gói làm đẹp - phẫu thuật thẩm mỹ,...

Bệnh viện Đa khoa Samsung nằm trong top các bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc

Bệnh viện Đa khoa Samsung nằm trong top các bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc (Nguồn: S.T)

Các bệnh viện Hàn Quốc hợp tác với Adayroi cũng đảm bảo các tiêu chí nghiêm ngặt như: nằm trong TOP 10 các bệnh viện hàng đầu của Hàn Quốc; có các kỹ thuật khám và điều trị tiên tiến nhất trên thế giới; trình độ bác sĩ, chuyên gia phải được công nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền của Hàn Quốc và thế giới; được Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc công nhận; cơ sở vật chất khang trang và các trang thiết bị tối tân, đạt chuẩn của thế giới; tỷ lệ điều trị bệnh thành công cao (so sánh với thế giới).

Từ khóa