Bảng giá bệnh viện FV cập nhật 2019: Sinh thường, Sinh mổ, Giá phòng

27/03/2019 18:13
Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu khám chữa bệnh cũng tăng lên. Mọi người đều muốn đến những nơi khám chữa bệnh tốt nhất và bệnh viện FV là lựa chọn hàng đầu với chất lượng cao, kỹ thuật hiện đại. Sau đây, Blog Adayroi sẽ giới thiệu bảng giá bệnh viện FV để bạn tham khảo khi khám, chữa trị tại đây

1. Hướng dẫn khám bệnh ở bệnh viện FV

1.1. Thời gian làm việc

Bệnh viện FV ở TP HCM có thời gian khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6 và hoạt động từ 8 giờ sáng tới 17 giờ chiều. Thứ 7 hoạt động từ 8 giờ đến 12 giờ. Các ngày chủ nhật và ngày lễ trong tuần thì bệnh viện tạm nghỉ. Tuy nhiên đối với khoa cấp cứu sẽ hoạt động 24/7 và tiếp nhận tất cả các trường hợp khẩn cấp về sức khỏe, tai nạn giao thông, các bệnh cấp tính nghiêm trọng.

Chỉ cần liên hệ với khoa Cấp cứu của Bệnh viện FV theo số (028) 5411 3500 để được cung cấp xe cứu thương hoặc đến ngay khoa Cấp cứu của bệnh viện. Đội ngũ bác sĩ cấp cứu và điều dưỡng chuyên môn sâu của khoa luôn sẵn sàng ứng cứu kịp thời.

Bệnh viện FV quận 7

Bệnh viện FV quận 7 (Nguồn: greenstars-skygarden.com)

1.2. Quy định về giờ thăm khám bệnh nhân

Bệnh viện FV luôn quan tâm đến thời gian nghỉ ngơi của bệnh nhân nên quy định thời gian thăm và số lượng người thăm một cách rất cụ thể. Đối với giờ giấc thăm, bệnh viện quy định từ 13h – 18h.  Còn đối với số lượng khách thăm tối đa được quy định là:

 • Phòng đôi là 2 khách trên một lần thăm.

 • Phòng đơn là 3 khách trên một lần thăm.

Bên cạnh đó, bệnh viện FV còn có những quy định riêng về việc thăm bệnh đối với các chuyên khoa đặc biệt Lầu trại khoa nhi thì người nhà có thể thăm bất cứ lúc nào. Phòng săn sóc nhi đặc biệt chuyên sâu và phòng Săn sóc nhi đặc biệt thì cha mẹ có thể thăm bất cứ lúc nào ngoại trừ thời điểm bác sĩ hoặc các điều dưỡng kiểm tra và khám.

Đối với phòng sanh, quy định của bệnh viện cho phép tối đa 2 khách thăm bệnh, bên cạnh đó cũng cho phép trẻ em dưới 16 tuổi vào.

2. Bảng giá bệnh viện FV TP HCM

Là một trong những bệnh viện với cơ sở vật chất, kỹ thuật cũng như điều kiện khám bệnh hàng đầu vậy nên giá khám bệnh tại đây luôn được mọi người quan tâm và cân nhắc. Vậy bảng giá bệnh viện FV TP HCM như thế nào? Có nên khám chữa bệnh tại đây không?

Bảng giá khoa ngoại tổng quát bệnh viện FV

Bảng giá khoa ngoại tổng quát bệnh viện FV (Nguồn: fvhospital.com)

2.1. Giá khám bệnh viện FV

Với phương châm luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn quốc tế trong dịch vụ y tế và khách hàng. Cũng chính vì vậy, giá khám bệnh viện FV luôn hợp lý và đảm bảo tương xứng với dịch vụ và chất lượng cao trong khu vực. Đối với trường hợp bệnh nhân không có bảo hiểm và phải trang trải chi phí khám sẽ được thụ hưởng những chính sách ưu đãi và được áp dụng chương trình phù hợp để giúp bệnh nhân có thể chi trả viện phí.

Bảng giá bệnh viện FV luôn được niêm yết và cập nhật nhanh chóng khi có những thay đổi để giúp cho bệnh nhân có thể tham khảo. Hiện nay, bạn có thể tham khảo và mua các gói khám sức khỏe tổng quát toàn diện tại Adayroi để tiết kiệm được thời gian và chi phí.

2.2. Chi phí sinh mổ ở bệnh viện FV

Tại đây chi phí mổ được áp dụng cho các dịch vụ khám chuyên khoa bởi các bác sĩ có tay nghề theo chương trình với mục đích đơn giản hóa và giảm mức phí các dịch phụ phẫu thuật và sản khoa. Các dịch vụ bao gồm: chăm sóc điều dưỡng, các loại thuốc, phí phòng mổ, chi phí gây mê, phí dịch vụ tại các phòng đôi,... Có thể nói chi phí sinh mổ ở bệnh viện FV luôn được giảm thiểu tối ưu và ở mức tốt nhất dành cho bệnh nhân.

Ngoài ra, các dịch vụ mổ được áp dụng theo chương trình chỉ tính đối với bệnh nhân tự thanh toán viện phí và không áp dụng đối với bệnh nhân được bảo hiểm thanh toán. Trong trường hợp, bạn muốn tiết kiệm chi phí không phải từ bảo hiểm, có thể đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói uy tín hiện nay. Cụ thể bảng giá bệnh viện FV chi phí sinh đẻ như sau:

 • Sinh thường thai đơn: 19.500.000 tới 41.847.000 đồng

 • Sinh mổ thai đơn: 26.000.000 tới 55.796.000 đồng

 • Sinh mổ thai đơn cấp cứu: 31.000.000 tới 61.796.000 đồng

 • Sinh mổ trên sản phụ có vết mổ cũ: 31.000.000 tới 61.796.000 đồng

 • Sinh mổ lần 2: 33.000.000 tới 64.196.000 đồng

 • Chương trình thai sản trọn gói - Thai đơn: 16.000.000 tới 27.000.000 đồng

 • Chương trình thai sản trọn gói - Thai đôi: 17.000.000 tới 29.000.000 đồng

2.3. Giá phòng bệnh viện FV

Đối với các phòng VIP tại bệnh viện FV đều rất rộng rãi, thoáng mát, sáng sủa và được thiết kế hết sức trang nhã. Bên cạnh đó các bệnh nhân ở đây đều được chăm sóc theo dịch vụ tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi bao gồm giường bệnh điện tử có thể điều chỉnh được các tư thế nhằm mang lại sự thoải mái cho khi sử dụng. Các trang thiết bị hiện đại với TV màn hình phẳng được kết nối truyền hình cáp, Wifi miễn phí, két an toàn để cất tư trang cá nhân, tủ lạnh chứa đồ ăn, dụng cụ pha trà và cà phê, điều hòa nhiệt độ mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho bệnh nhân điều trị tại đây. Cụ thể giá phòng như sau:

 • Phòng đơn: 1.210.000 tới 1.452.000 đồng/đêm

 • Phòng VIP: 4.220.000 tới 5.064.000 đồng/đêm

 • Phí bác sĩ phòng VIP: 550.000 đồng/ngày

 • Phí điều dưỡng phòng VIP: 550.000 đồng/ngày

Bệnh nhân phòng VIP còn được phục vụ trái cây tươi cùng với 3 bữa ăn cho cả người thân và bệnh nhân cho phép người thân ở lại qua đêm hoàn toàn miễn phí. Người nhà bệnh nhân có thể trả phòng trước 14 giờ hằng ngày trong trường hợp còn phòng trống. Bên cạnh đó còn có dịch vụ dành cho phòng thượng hạng có kèm theo một phòng đơn liền kề. Với thiết kế bàn làm việc, sofa có thể để người nhà bệnh nhân hoặc bệnh nhân tiếp khách và làm việc. Đây cũng có thể trở thành phòng ngủ qua đêm dành cho người nhà bệnh nhân.

Các dịch vụ và chất lượng vô cùng tốt tuy nhiên giá phòng bệnh viện FV lại hợp lý và phù hợp với điều kiện khám bệnh của nhiều gia đình. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu châu Á, Bệnh viện FV tạo uy tín với khách hàng bằng chất lượng chuyên môn cao. Bên cạnh đó bảng giá bệnh viện FV cũng hoàn toàn tương xứng với chất lượng mà bệnh viện sẽ mang đến.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao (Nguồn: fvhospital.com)

Hi vọng với những thông tin về bảng giá bệnh viện FV bạn sẽ có được những thông tin cần thiết khi lựa chọn khám chữa bệnh cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thiết yếu cho bản thân và gia đình.

Từ khóa