Bảng giá bệnh viện mắt Việt Nga cập nhật mới nhất kèm các ưu đãi khác

12/04/2019 11:02
Bệnh viện mắt Việt Nga là bệnh viện nhãn khoa tiêu chuẩn quốc tế đã thực hiện khám và điều trị thành công cho nhiều người bệnh mắt. Hãy cùng Blog Adayroi tìm hiểu bảng giá bệnh viện mắt Việt Nga cùng các chương trình ưu đãi ngay sau đây.

1. Chi phí khám bệnh ở bệnh viện Quốc tế Việt - Nga

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga là một trong những nơi ở Việt Nam có công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia hàng đầu trực tiếp khám và điều trị. Quy trình khám mắt được tiến hành theo tiêu chuẩn châu Âu, bệnh nhân được chăm sóc trong các điều kiện y tế tốt nhất.

Khi nhắc đến bệnh viện quốc tế, hầu hết mọi người đều lo ngại về chi phí. Tuy nhiên, chi phí khám mắt tại bệnh viện mắt Việt Nga không quá cao và hiện nay còn có gói khám mắt tổng quát với nhiều ưu đãi hấp dẫn, kiểm tra các tật khúc xạ và phát hiện kịp thời một số căn bệnh mắt nguy hiểm, từ đó có hướng điều trị phù hợp.

Gói khám mắt này có nhiều lựa chọn dành cho bạn, nếu khám với bác sĩ chuyên khoa mắt Nga chỉ 500k, còn khám với bác sĩ chuyên khoa mắt Việt Nam là 300k.

Ngoài ra, khi mua gọng kính cận thời trang và tròng kính ở đây, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như, tặng ngay 100k cho hóa đơn 500k trở lên, tặng 300k cho hóa đơn trên 1000k, tặng 500k cho hóa đơn trên 1500k.

Bệnh viện mắt Việt Nga có tốt không

Bệnh viện mắt Việt Nga có tốt không (Nguồn: cloudfront.net)

2. Bảng giá các gói dịch vụ ở bệnh viện mắt Việt Nga

2.1. Nhãn nhi và tạo hình củng mạc

Đến với bệnh viện mắt Việt Nga, bạn sẽ được thăm khám để xác định tình trạng mắt, sử dụng các kỹ thuật hiện đại để chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp giúp phục hồi thị lực đến mức tối đa cho trẻ. Phương pháp tạo hình củng mạc điều chỉnh được tật cận thị nặng ở trẻ khoảng 12 tuổi, gây ra ít tổn thương và không có biến chứng đáng kể. Cách này gia cố lớp màng ngoài của nhãn cầu, không tăng thị lực nhưng ngăn chặn sự suy giảm thị lực ở trẻ, không tăng độ cận thị.

Tùy theo tình trạng và thể trạng bệnh nhân, mà bảng giá bệnh viện mắt Việt Nga đưa ra là khác nhau, gồm có điều trị nhược thị, phẫu thuật lác, sử dụng kính áp tròng hoặc kính thuốc. Từ đây trẻ se không cần phải phụ thuộc nhiều vào những chiếc gọng kính cận dày cộm nữa.

Phương pháp tạo hình củng mạc

Phương pháp tạo hình củng mạc (Nguồn: matvietnga.com)

2.2. Điều trị tật khúc xạ

Khúc xạ mắt (cận, viễn, loạn) là tình trạng thường gặp hiện nay. “Chiến dịch xóa cận Season 3” mà bệnh viện mắt Việt Nga đưa ra nhằm giảm thiểu tình trạng khúc xạ mắt ở các đối tượng trẻ với mức hỗ trợ chi phí rất lớn. Bảng giá mổ mắt Việt Nga đưa ra rất cạnh tranh trên thị trường cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo khác. Mỗi người bệnh đến phẫu thuật sẽ nhận được những ưu đãi trên các gói công nghệ cao gồm có RELEX SMILE, Femto Crosslinking Lasik, Crosslinking Lasik, Femto Second Lasik, SBK Lasik. Tùy theo lựa chọn của khách hàng, mà sẽ nhận được những ưu đãi phù hợp. Đây đều là những công nghệ hiện đại, loại bỏ tối đa tỷ lệ tái cận và không để lại sẹo.

Bệnh viện mắt Việt Nga là nơi áp dụng công nghệ tiên tiến nhất với những trang thiết bị hiện đại, điều trị cho những người có độ cận cao và giác mạc mỏng, thậm chí là những người đã bị các cơ sở y tế khác từ chối. Đặc biệt công nghệ Femto Crosslinking Lasik được chuyển giao độc quyền giúp bệnh nhân phục hồi thị lực tối đa, là phương pháp vượt trội so với các phương pháp điều trị khúc xạ trên thị trường hiện nay.

Cụ thể, bảng giá bệnh viện mắt Việt Nga đưa ra là: Relex Smile 48 triệu đồng, Femto Lasik 32 triệu đồng, Lasik SBK 16 triệu đồng, Crosslinking 3 triệu đồng, kèm theo các dịch vụ như tặng 1 thẻ VIP 3 triệu đồng để được bác sĩ Nga thăm khám trong 1 năm, miễn phí khám mắt trước phẫu thuật 1 triệu đồng, tặng thuốc và kính bảo vệ mắt sau phẫu thuật, tặng 1 coupon 1 triệu đồng khi mua 1 kính thời trang, tặng 1 voucher 300k cho các dịch vụ xét nghiệm, hỗ trợ 1 triệu đồng cho bệnh nhân ở xa.

Phương pháp Relex Smile

Phương pháp Relex Smile (Nguồn: matvietnga.com)

2.3. Dịch kính - Võng mạc

Tùy theo tình trạng bệnh như xuất huyết dịch kính, thoái hóa hoàng điểm tuổi già, tắc mạch võng mạc, bong võng mạc, màng trước võng mạc, lỗ hoàng điểm,... mà bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị phù hợp cho người bệnh, giúp phục hồi tối đa thị lực.

2.4. Thể thủy tinh - Glaucoma

Sau khi khám mắt tổng quát, bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp, thực hiện phẫu thuật ngoài bao, phẫu thuật glaucoma với thiết, phẫu thuật treo IOL, phẫu thuật Phaco,... tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân.

Phẫu thuật Phaco

Phẫu thuật Phaco (Nguồn: matvietnga.com)

Trên đây là bảng giá bệnh viện mắt Việt Nga với các chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo, hy vọng đây là thông tin hữu ích với bạn trong việc lựa chọn nơi để thăm khám và điều trị các bệnh về mắt. Đừng quên lựa chọn các loại dầu cá và omega tốt cho mắt. Chúc bạn luôn có đôi mắt sáng!