Bảng giá sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc gói vuông tròn, hạnh phúc

06/03/2019 11:10
Sinh nở là một khoản chi phí đáng quan tâm mà các cặp vợ chồng cần phải chuẩn bị chu đáo. Các bệnh viện khác nhau có thể có các mức giá khác nhau. Nếu bạn chưa biết giá sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc là bao nhiêu, hãy cùng Blog Adayroi tìm hiểu nhé!

1. Bảng giá sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc 2019

Tại bệnh viện Hạnh Phúc hiện có 3 dịch vụ thai sản trọn gói từ trong thai kỳ tới khi sinh được nhiều người lựa chọn nhờ tiết kiệm chi phí và chất lượng phục vụ tốt chính là gói Vuông tròn, gói Hạnh phúc và gói Viên mãn.

Bệnh viện Hạnh Phúc là một trong số những bệnh viện lớn nhất Việt Nam

Bệnh viện Hạnh Phúc là một trong số những bệnh viện lớn nhất Việt Nam (Nguồn: i.imgur.com)

1.1. Gói vuông tròn bệnh viện Hạnh phúc

Một trong số những gói dịch vụ sinh được nhiều người quan tâm nhất ở bệnh viện Hạnh Phúc chính là gói vuông tròn bệnh viện Hạnh Phúc. Gói Vuông Tròn của bệnh viện Hạnh Phúc bao gồm sanh thường và sanh mổ. Đối với sanh thường, mẹ bầu sẽ được tiến hành khám chuyên sâu chẩn đoán đúng bệnh và được đỡ sinh bởi đội ngũ bác sĩ sản khoa có chuyên môn cao, được gây mê bởi bác sĩ riêng trong trường hợp có giảm đau.

Tại phòng sanh thường có đầy đủ trang thiết bị vật tư y tế hiện đại chính hãng, máy theo dõi tim thai, vô trùng, chống khuẩn. Sau khi sinh xong, mẹ bầu có thể nghỉ để theo dõi tại bệnh viện từ 2 tới 3 ngày, các bác sĩ sản khoa và nhi khoa sẽ thăm khám hàng ngày, có các điều dưỡng giúp mẹ và bé vệ sinh, tắm và tiêm ngừa. Còn đối với sanh mổ, các thủ tục và phương pháp cũng tương tự như sanh thường, tuy nhiên đòi hỏi giai đoạn hồi phục sau phẫu thuật lâu hơn và chăm sóc kỹ hơn.

Cả mẹ và bé đều được tiêm ngừa, hướng dẫn tắm và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ sao cho sớm phục vết thương do phẫu thuật. Bé cũng sẽ được theo dõi và chăm sóc liên tục 1 giờ sau sinh, sau khi ổn định mới được chuyển lên phòng nghỉ dưỡng. Tiện nghi trong phòng của gói Vuông Tròn bao gồm 1, 2 hoặc 4 giường nâng tùy loại phòng, bàn ăn tại giường, phòng tắm, wifi, điện thoại, tivi, tủ lạnh, nút gọi điều dưỡng bất kỳ lúc nào, dụng cụ vệ sinh cá nhân, ba bữa ăn và nước uống hàng ngày.

Gói Vuông Tròn của bệnh viện Hạnh Phúc với ý nghĩa mong muốn mẹ tròn con vuông

Gói Vuông Tròn của bệnh viện Hạnh Phúc với ý nghĩa mong muốn mẹ tròn con vuông (Nguồn: static.independent.co.uk)

1.2. Gói Hạnh Phúc

Với mục tiêu mang lại hạnh phúc cho mọi bà mẹ đang mang thai, bệnh viện Hạnh Phúc cung cấp gói sinh Hạnh Phúc với dịch vụ cao cấp và phục vụ chuyên nghiệp vượt trội hơn hẳn gói Vuông Tròn.

Gói sinh Hạnh Phúc ở bệnh viện Hạnh Phúc bao gồm 3 loại phòng: phòng tiêu chuẩn, phòng Deluxe Superior và phòng Deluxe Bay View. Khi sanh thường và dùng gói Hạnh Phúc, mẹ bầu sẽ được khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn cao trước khi sinh, sau khi sinh sẽ được nghỉ tại phòng nghỉ dưỡng 2 đêm, có các trang thiết bị ý tế, vật tư hiện đại như gói Vuông Tròn. Các điều dưỡng sẽ hỗ trợ chăm sóc bé, đặc biệt chăm sóc 12 giờ/ngày tại phòng dưỡng nhi, tiêm ngừa, bổ sung vitamin K. Ngoài ra còn có quần áo sơ sinh vải mềm mịn, không gây kích ứng cho bé, bao tay chân, tã và khăn giấy cho bé, quần lót giấy và băng vệ sinh cho mẹ. Còn đối với sanh mổ, quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ sản khoa, theo dõi và phục hồi sức cho bé được thực hiện bởi bác sĩ nhi khoa. Bao gồm trong gói Hạnh phúc còn có 2 lần rửa tầng sinh môn và mỗi ngày vệ sinh vết mổ 1 lần.

Đồ dùng có trong phòng gồm tương tự như phòng của gói Vuông Tròn nhưng còn có thêm thực đơn ăn khuya, trái cây, trà, cà phê, cơ hội tham gia lớp học chăm sóc con cho ba mẹ và dịch vụ cho người thân từ 7 giờ tối tới 7 giờ sáng hôm sau. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ cộng thêm như dịch vụ spa chăm sóc mẹ bầu sau sinh chuyên nghiệp, ghế kết hợp giường sofa, bàn làm việc,...

Em bé sau sinh sẽ được theo dõi 1 tiếng rồi mới được chuyển lên phòng điều dưỡng

Em bé sau sinh sẽ được theo dõi 1 tiếng rồi mới được chuyển lên phòng điều dưỡng (Nguồn: birthcenterbr.com)

Bảng giá dịch vụ gói Hạnh Phúc

Bảng giá dịch vụ gói Hạnh Phúc (Nguồn: sactoan.net)

1.3. Gói Viên Mãn

Đây là gói sinh có giá cao nhất và cũng là đầy đủ và hiện đại nhất tại bệnh viện Hạnh Phúc. Bao gồm phòng VIP và phòng VIP Suite, gói Viên Mãn thường được lựa chọn bởi những khách hàng cao cấp và có khả năng chi trả cao. Gói sinh Viên Mãn của bệnh viện Hạnh Phúc cũng giống như gói Hạnh Phúc nhưng còn có bổ sung thêm các dịch vụ khác như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe có bảo hiểm tiết kiệm chi phí, diện tích phòng rộng rãi, phòng vệ sinh riêng, tivi, sofa, bàn làm việc, bộ bàn ăn, các dịch vụ spa chăm sóc da mặt, gội đầu tinh dầu, massage chân, cổ, vai gáy, xoa bóp giảm stress.

Phòng bệnh cao cấp có các trang thiết bị và đồ dùng hiện đại

Phòng bệnh cao cấp có các trang thiết bị và đồ dùng hiện đại (Nguồn: businessinsider.com)

Bảng giá dịch vụ gói Viên Mãn

Bảng giá dịch vụ gói Viên Mãn (Nguồn: medium.com)

2. Có nên sinh tại bệnh viện Hạnh phúc không

2.1. Chi phí tham khảo sinh thường và sinh mổ

Các khoản chi phí sinh bao gồm gì

Chi phí sinh bao gồm 4 loại chi phí chính. Một là chi phí bác sỹ, là chi phí cho bác sĩ thực hiện đỡ đẻ, bác sĩ theo dõi bé và các điều dưỡng chăm sóc mẹ và bé. Hai là viện phí, là khoản chi phí dịch vụ đỡ đẻ, trả cho máy móc, vật tư, trang thiết bị, thuốc, đồ dùng khi sinh. Ba là tiền phòng, sau khi sinh, cả mẹ và bé đều phải ở lại phòng điều dưỡng của bệnh viện từ 2 ngày (sinh thường) cho tới 3 ngày (sinh mổ), do đó cần trả thêm một khoản tiền phòng cho những đêm này nghỉ tại bệnh viện. Bốn là các dịch vụ khác theo yêu cầu, tại nhiều bệnh viện lớn, đặc biệt là các bệnh viện tư nhân và bệnh viện quốc tế đều có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiện ích hiện đại đi kèm cho mẹ, bé và người thân, nhằm đưa đến nhiều chất lượng vượt trội. Tất cả các chi phí này đều sẽ được tính vào chi phí sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc.

Các chi phí phải trả bao gồm tiền phòng

Các chi phí phải trả bao gồm tiền phòng (Nguồn: assunta.com.my)

Gồm các dịch vụ gì

Các dịch vụ sinh được cung cấp tại bệnh viện Hạnh Phúc bao gồm phí sinh, phòng mổ, vật tư y tế, chi phí thuốc (giảm đau, dịch truyền, co bóp tử cung), 3 bữa ăn chính trong ngày, tiêm ngừa, bổ sung vitamin, bác sĩ sản khoa và nhi khoa thăm khám hàng ngày, điều dưỡng chăm sóc mẹ và bé suốt thời gian nằm nghỉ dưỡng và dịch vụ cho 1 người thân ở lại với mẹ và bé. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm, dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn tại bệnh viện Vinmec cũng đang được nhiều bệnh viện khác cung cấp.

Chi phí tham khảo là bao nhiêu

Tùy theo gói bạn và gia đình chọn mua, loại phòng mà bạn ở cũng như phương pháp sinh thường hay sinh mổ mà giá sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc là khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, đối với sinh thường thì gói sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc có giá dao động từ 17 tới 30 triệu đồng, trong đó phòng đơn là được chọn nhiều nhất. Còn đối với sinh mổ, gói sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc dao động từ 25 tới 40 triệu đồng, phòng đơn cũng là phòng được chọn nhiều nhất.

 

 

Tham khảo bảng giá chi phí khám thai bệnh viện Hạnh Phúc

Tham khảo bảng giá chi phí khám thai bệnh viện Hạnh Phúc (Nguồn: medium.com)

Tham khảo bảng giá chi phí sinh mổ bệnh viện Hạnh Phúc

Tham khảo bảng giá chi phí sinh mổ bệnh viện Hạnh Phúc (Nguồn: medium.com)

Tham khảo bảng giá chiếu đèn, tầm soát sơ sinh, thuốc cho thai phụ khi xuất viện tại bệnh viện Hạnh Phúc

Tham khảo bảng giá chiếu đèn, tầm soát sơ sinh, thuốc cho thai phụ khi xuất viện tại bệnh viện Hạnh Phúc (Nguồn: medium.com)

Tham khảo bảng giá viện phí sinh con bệnh viện Hạnh Phúc

Tham khảo bảng giá viện phí sinh con bệnh viện Hạnh Phúc (Nguồn: medium.com)

2.2. Chất lượng dịch vụ tại bệnh viện Hạnh Phúc

Giá sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc được đánh giá là cao hơn hẳn so với nhiều bệnh viện khác trong nước. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc kỹ về những chi phí phải bỏ ra và những dịch vụ được nhận lại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức giá đó. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, các dịch vụ y tế tốt nhất và được chăm sóc chu đáo, nhiệt tình, đang càng ngày càng có nhiều gia đình chọn bệnh viện Hạnh Phúc là nơi đón đứa con của mình.

Khuôn viên rộng rãi của Bệnh viện Hạnh PhúcKhuôn viên rộng rãi của Bệnh viện Hạnh Phúc (Nguồn: airduct.vn)

2.3. Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị và đồ dùng tại bệnh viện Hạnh Phúc luôn đạt được những tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới mà cụ thể là Singapore. Nhiều máy móc thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với giá thành cao và chất lượng tuyệt vời được đưa vào sử dụng để phục vụ người bệnh. Cơ sở vật chất tại phòng nghỉ cũng hết sức sang trọng, tinh tế nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho người bệnh, giúp người bệnh không còn cảm giác đang ở viện mà vẫn như đang ở trong ngôi nhà của mình. Đối với các gói dịch vụ bổ sung và riêng biệt, tại đây cơ sở vật chất và trang thiết bị còn được đầu tư tốt hơn nhiều lần, nhằm phục các đối tượng bệnh nhân cao cấp và có khả năng chi trả cao. Trong trường hợp bạn sống tại tỉnh thành khác không thể sinh tại bệnh viện Hạnh Phúc, bạn cũng có thể tham khảo các bệnh viện khác hoặc săn voucher dịch vụ sức khỏe tại bệnh viện Vinmec với nhiều ưu đãi nhé.

Cơ sở vật chất hiện đại của bệnh viện Hạnh Phúc

Cơ sở vật chất hiện đại của bệnh viện Hạnh Phúc (Nguồn: sylvietruong.com)

Trên đây là những chia sẻ của Blog Adayroi về giá sinh ở bệnh viện Hạnh Phúc cũng như các gói dịch vụ sinh tại đây. Bệnh viện Hạnh Phúc được xem là một trong số những bệnh viện tốt nhất trong nước nên luôn đảm bảo cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người bệnh. Khi thăm khám và chữa bệnh tại bệnh viện Hạnh Phúc, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ bảo hiểm sức khỏe toàn diện, tiết kiệm tối ưu ở bệnh viện top đầu Việt Nam. Blog Adayroi hy vọng bạn đọc sẽ luôn có được một sức khỏe tốt và những bà mẹ đang mang thai sẽ chọn được một bệnh viện thật tốt để chào đón đứa con của mình!

Từ khóa