Phân biệt 6 loại giấy in dùng trong in offset và in kỹ thuật số Phân biệt 6 loại giấy in dùng trong in offset và in kỹ thuật số

Dù bạn là bất kỳ ai cũng nên hiểu biết một chút về các loại giấy, nó giúp bạn lựa chọn được các loại giấy, dịch vụ thích hợp và tích kiệm chi phí. Trong bài viết này Blog Adayroi sẽ giới thiệu cho các bạn các loại giấy in, in màu, in ảnh phổ biến hiện nay cũng như cách phân biệt các loại giấy.

17/05/2019 15:43
19 trung tâm bảo hành máy ảnh Sony ở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ 19 trung tâm bảo hành máy ảnh Sony ở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ

Sony là một trong những thương hiệu máy ảnh đang được sử dụng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Đi kèm theo đó, không ít người có nhu cầu tìm đến trung tâm bảo hành máy ảnh Sony ở các tỉnh, thành phố khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm nhanh địa chỉ các trung tâm bảo hành.

17/05/2019 14:21
Những điều cần biết về giấy in Những điều cần biết về giấy in

Giấy in cũng được phân định thành nhiều loại khác nhau tùy vào kích thích, định lượng... để lựa chọn giấy đúng nhu cầu, đúng mục đích, chúng ta cần có những kiến thức nhất đinh về giấy.

11/03/2016 16:10