Những lưu ý cho mẹ khi sử dụng máy hút sữa Những lưu ý cho mẹ khi sử dụng máy hút sữa

Với những bà mẹ bận rộn, phải xa con trong thời kỳ ăn sữa, thì việc sử dụng máy hút sữa sẽ là giải pháp hoàn hảo, tiện lợi cho cả mẹ và bé.

23/06/2017 09:49
Tã bỉm Jumbo cho bé thoải mái vui chơi trong những ngày hè Tã bỉm Jumbo cho bé thoải mái vui chơi trong những ngày hè

Với thiết kế thấm hút thông minh cùng đai co giãn thoải mái, tã bỉm Jumbo là vật dụng hữu hiệu giúp cho bé yêu luôn thoải mái, dễ chịu và có thể tha hồ vui chơi, khám phá thế giới xung quanh trong những ngày hè nóng nực.

01/06/2017 21:07
Những ưu điểm mẹ không thể bỏ qua của tã bỉm Huggies Những ưu điểm mẹ không thể bỏ qua của tã bỉm Huggies

Tã bỉm Huggies là nhãn hiệu hiếm hoi được chứng nhận y khoa giúp ngăn ngừa hăm tã, nhờ vậy đem lại cho bé cảm giác thoải mái khi dùng, đồng thời giúp mẹ bảo vệ và nâng niu làn da mỏng manh của bé.

09/05/2017 08:11
Tại sao nên sử dụng tã bỉm vải Bambi cho bé yêu? Tại sao nên sử dụng tã bỉm vải Bambi cho bé yêu?

Khả năng thấm hút tốt, chống hăm, sử dụng đơn giản, an toàn cho bé, tiết kiệm cho mẹ và thân thiện với môi trường là những lý do khẳng định, bố mẹ nên sử dụng tã bỉm vải Bambi cho bé yêu.

08/05/2017 08:05
Tại sao các mẹ nên dùng tã bỉm vải Bambi Mio cho bé? Tại sao các mẹ nên dùng tã bỉm vải Bambi Mio cho bé?

Tã bỉm vải Bambi Mio là thương hiệu tã bỉm Việt được nhiều mẹ ưu tiên lựa chọn bởi có những ưu điểm vượt trội so với tã bỉm giấy. Việc sử dụng tã bỉm vải cũng là xu hướng chăm sóc bé được bà mẹ nhiều nước trên thế giới yêu thích hiện nay.

07/05/2017 20:36
Những tác dụng của máy hút sữa đối với mẹ và bé Những tác dụng của máy hút sữa đối với mẹ và bé

Máy hút sữa giúp mẹ yên tâm quay trở lại công việc sau thời gian nghỉ sinh nở mà vẫn đảm bảo cho bé được bú sữa đầy đủ trong những năm tháng đầu đời.

06/05/2017 10:34

Chăm sóc bé