Chìa khóa thành công trong cuốn sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!

18/03/2016 16:26
Cho dù bạn là ai, bạn đang ở đâu, bạn đang hướng tới bất kỳ mục tiêu gì trong học tập cũng như trong cuộc sống. Bạn chắc chắn sẽ tìm được câu trả lời trong cuốn Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! bởi quyển sách chứa đựng những bí quyết giúp tác giả Adam Khoo tạo nên kỳ tích.

Thật không biết phải làm sao với con trai chúng tôi. Nó được gởi đi học thêm khắp nơi mà vẫn làm bài thi tệ hại. Chúng tôi tự hỏi sau này nó có làm nên trò trống gì không nữa…”

Đó chính là những gì mà cha mẹ của Adam Khoo đã từng than vãn về sự kém cõi và kết quả thi cử thảm hại của cậu bé Adam nhiều năm về trước. May mắn thay, vào thời điểm tăm tối nhất trong đời, Adam đã tìm thấy và học tập theo công thức thành công của những người tài giỏi vượt bậc. Chính vì thế, từ một cậu học trò kém cỏi nhất trong số những học sinh kém, không những anh đã vươn lên để đạt đuợc kết quả xuất sắc trong các kỳ thi cuối cấp hai và cấp ba, anh còn đuợc xếp hạng trong số 1% sinh viên tài năng nhất của trường Đại học Quốc Gia Singapore.

Chìa khóa thành công trong Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! được giải vàng “Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn”.

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đã mang tới thành công vượt bậc cho cậu bé Adam kém cõi và dĩ nhiên bạn cũng có thể thành công như vậy. Quyển sách này dành cho các học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, các nhà giáo và bất kỳ ai luôn mong muốn tăng cường khả năng tận dụng não bộ hoặc phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Không hàn lâm và khó hiểu như nhiều cuốn sách khác, Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! rất gần gũi với mọi người. Cuốn sách không những chỉ cho bạn những kỹ năng học hết sức hiệu quả mà còn hướng dẫn bạn vận dụng toàn bộ não để nhân đôi khả năng của mình. Học bằng cả hai bán cầu não là rất cần thiết vì đó là điểm cân bằng cũng giống như công việc và cuộc sống vậy. Những kỹ năng đó sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống.

Chìa khóa thành công trong Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!

Những kỹ năng và phương pháp mang tới thành công vượt bậc trong học tập và cuộc sống được trình bày trong cuốn Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!

Tác giả không chỉ đơn thuần giải thích người khác đã thành công như thế nào, mà còn nói làm sao để họ làm được như thế để giúp người đọc khám phá ra tiềm năng của bản thân và phát huy điều đó. Ngoài ra, sách còn cung cấp những phương pháp học thông minh như cách áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ Tư Duy, phát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các sự kiện, con số một cách dễ dàng, thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu. Adam Khoo đã cho thấy, tài giỏi mang lại sự tự tin như thế nào và còn hướng dẫn bạn cách thức trở thành người tài giỏi. Qua đó độc giả sẽ lập được kế hoạch cho cuộc đời của chính mình.

Điều thú vị nữa chính là cách kể chuyện của tác giả xuất phát điểm từ quá khứ tồi tệ khiến bạn cảm thấy không bị mặc cảm và có một niềm tin mạnh mẽ rằng mình sẽ thay đổi. Cả cuốn sách như là một buổi nói chuyện, chia sẻ rất chân tình và thoải mái của tác giả với bạn đọc. Bên cạnh đó, tác giả cũng sử dụng nhiều hình ảnh minh họa sinh động tạo hứng thú cho bạn trong quá trình đọc, ngôn từ giản dị và rất thực tế.

Chìa khóa thành công trong Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!

Adam Khoo sẽ giúp bạn tăng cường khả năng tận dụng não bộ hoặc phát huy tối đa tiềm năng.

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! sẽ giúp bạn tìm ra được giải pháp tốt để giải quyết vấn đề và nhận ra cách thức để thành công. Tuy nhiên để làm một người tài giỏi thì bạn cần thực thi ngay các kế hoạch. Đương nhiên, không phải chỉ chăm chỉ ngày một, ngày hai mà bạn phải thực hiện lâu dài, thậm chí cả đời thì mới đạt được những gì mình muốn. Khi bạn cầm trên tay cuốn sách này có nghĩa là bạn đã có chiếc chìa khóa để mở thành công cùng bảng hướng dẫn sử dụng.

Từ khóa

Tags