Chương trình "Sắm Galaxy A rinh quà sành điệu" hấp dẫn, nóng bừng, thời gian có hạn!

28/08/2017 04:24
Nhận ngay cơ hội sở hữu những phần quà giá trị lên đến 52 triệu đồng chỉ trong khoảng thời gian từ 24/08/2017 đến 09/09/2017 sau khi mua sắm Samsung Galaxy dòng A tại nhà cung cấp Vinpro hoặc Adayroi. Chương trình vô cùng hấp dẫn và điều kiện rất dễ dàng, khách hàng có thể xem chi tiết ở bên dưới.


Hình thức chương trình:

Quay số xác định trúng thưởng cho những sản phẩm dòng A trên website www.adayroi.com (“Adayroi”) thuộc các model sau:
 

Tên sản phẩm

Nhà cung cấp

Samsung Galaxy A7 (2017) 32GB Vàng

VinPro & Adayroi

Samsung Galaxy A7 (2017) 32GB Hồng

VinPro & Adayroi

Samsung Galaxy A7 (2017) 32GB Đen

VinPro & Adayroi

Samsung Galaxy A5 (2017) 32GB Đen

VinPro & Adayroi

Samsung Galaxy A5 (2017) 32GB Vàng

VinPro & Adayroi

Samsung Galaxy A5 (2017) 32GB Hồng

VinPro & Adayroi

Samsung Galaxy A3 2017 (A320 A2017) Vàng

VinPro & Adayroi

Samsung Galaxy A3 2017 (A320 A2017) Đen

VinPro & Adayroi

 
* Lưu ý: chỉ những sản phẩm thuộc nhà cung cấp Vinpro hoặc Adayroi mới được tham gia quay số trúng thưởng.

Những sản phẩm Samsung A được khuyến mãi trên trang Adayroi.com
 

Khách hàng của chương trình khuyến mãi:

Là chủ thẻ Khách hàng thân thiết Vingroup và thẻ Khách hàng thân thiết VinID (bao gồm cả hạng thẻ Khách hàng thân thiết và hạng thẻ VIP), mua sản phẩm khuyến mại trên website Adayroi trong thời gian khuyến mại.

* Lưu ý: Không áp dụng với các đơn hàng hủy, trả hàng.

Cơ cấu giải thưởng:


Giải thưởng chương trình quay số vô cùng hấp dẫn

Lưu ý:

 • Giải thưởng không được phép quy đổi thành tiền mặt.
 • Mã giảm giá trị giá 9.000.000đ áp dụng khi mua đơn hàng Tủ lạnh Hitachi R-E6800XV (X), 722 lít trên website Adayroi. Vincommerce sẽ gửi thông tin mã giảm giá qua email hoặc số điện thoại cho Khách hàng (Thời hạn sử dụng mã giảm giá: đến hết ngày 30/09/2017).
 • Khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo qua email, hoặc tin nhắn và nhận thưởng tại văn phòng đổi trả của Vincommerce tại Hà Nội, và Hồ Chí Minh.

Chi tiết chương trình:

 • Trong thời gian khuyến mại, Khách hàng có thẻ Khách hàng thân thiết VinID (hoặc Thẻ khách hàng thân thiết Vingroup) mua 01 đơn hàng có chứa 01 trong các sản phẩm khuyến mại quy định ở trên trong thời gian từ 24/08/2017 đến 09/09/2017 trên website Adayroi sẽ nhận được cơ hội quay số trúng thưởng.
 • Chương trình chỉ áp dụng cho Khách hàng có địa chỉ nhận hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh khi mua được các sản phẩm theo thể lệ trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Mã số dự thưởng chính là mã số gồm 16 số được in trên thẻ Khách hàng thân thiết của Khách hàng và được VinCommerce sử dụng để quay số xác định trúng thưởng. Chương trình sẽ quay số 3 lần để xác định 3 giải thưởng Nhất – Nhì – Ba cụ thể như sau:
   

Quay thưởng

Đơn hàng tích lũy hợp lệ

Giải thưởng

Số lượng giải thưởng

Giải ba: 18h00 ngày 10/09/2017

Từ 24/08/2017 đến 23h59 ngày 09/09/2017


Samsung Galaxy J7 Pro và mã giảm giá trị giá 9.000.000đ

01

Giải nhì: 18h05 ngày 10/09/2017

Từ 24/08/2017 đến 23h59 ngày 09/09/2017

Samsung Galaxy S8 Plus

01

Giải nhất: 18h10 ngày 10/09/2017

Từ 24/08/2017 đến 23h59 ngày 09/09/2017

Xe máy Yamaha NVX 155

01


Cách thức xác định người trúng thưởng:

 • Công ty CP VinCommerce sẽ tiến hành quay thưởng bằng hình thức quay số điện tử ngẫu nhiên để xác định khách hàng trúng thưởng theo cơ cấu giải thưởng đã quy định.
 • Khách hàng trúng thưởng là người có số thẻ VinID (hoặc Thẻ khách hàng thân thiết Vingroup) trùng với số thẻ hiển thị trên màn hình quay thưởng của chương trình.
 • Việc quay số xác định các giải thưởng sẽ được Adayroi tường thuật trực tiếp (“livestream”) trên Fanpage chính thức của Adayroi tại địa chỉ https://www.facebook.com/ADR.Vingroup vào ngày quay thưởng để khách hàng theo dõi.
 • Ngày quay thưởng: ngày 10/09/2017.
 • Thời gian công bố người trúng thưởng: Ngay tại thời điểm hoàn thành việc quay thưởng.

Thời hạn trao thưởng:

Thời gian nhận phần thưởng quà tặng sẽ được áp dụng đến hết ngày 25/09/2017. Sau thời gian này, nếu Khách hàng không tới nhận quà tặng thì giải thưởng sẽ không có giá trị sử dụng.

* Mọi thắc mắc giải đáp liên quan đến chương trình khuyến mại này, xin liên hệ: Điện thoại: 19001901 (Tổng đài CSKH)

Các qui định khác:

 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu toàn bộ chi phí phát sinh (chi phí đi lại, ăn ở, chi phí khác liên quan) cho việc nhận thưởng (nếu có) và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Trường hợp có khiếu nại, tranh chấp xảy ra liên quan đến chương trình khuyến mại này, VinCommerce có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Trường hợp Khách hàng được xác định là trúng giải thưởng nhưng sau đó Khách hàng hủy đơn hàng hoặc trả đơn hàng theo điều kiện ban đầu, VinCommerce có quyền hủy giải thưởng.

Như được biết đến, dòng A của Samsung với A3, A5, A7 là những chiếc máy cận cao cấp và gần với dòng S nhất. Một trong số những khác nhau mà mọi người dễ nhận ra nhất là cấu hình. Thường thì những máy A luôn sở hữu cấu hình tốt hơn, có thể là chip, là RAM hoặc GPU mạnh.
 

Ngoại hình của Galaxy A luôn được trau chuốt khá tỉ mỉ

Dòng Galaxy A của Samsung vốn dĩ thuộc dòng smartphone phân khúc giá trung bình, đồng thời tính năng không hề kém cạnh những dòng cao cấp hơn, ngoại hình siêu đẹp, lướt web trơn tru, chơi game “ngon lành”. Không chỉ có thiết kế đẹp, những chiếc Galaxy A đều có camera chụp ảnh rất tốt và đặc biệt là thời lượng pin thuộc hàng “vô địch”, nhất là dòng Galaxy A 2016.
 

Dòng A của Samsung được đánh giá chụp hình đẹp

Tùy vào mục đích sử dụng hoặc con mắt thẩm mỹ, mỗi người sẽ có một ý kiến riêng, đối với đại đa số người dùng thì dòng A đẹp, chắc chắn và chất lượng gia công tốt hơn. Việc sử dụng tấm nền AMOLED giúp dòng A luôn đạt điểm cao ở các yếu tố độ phân giải, màu sắc. Độ phân giải của dòng A thường là Full HD, màu sắc màn hình khá là trung tính, không quá no màu và rực rỡ gây khó chịu người dùng, đồng thời sản phẩm vẫn đảm bảo được các nội dung giải trí như phim ảnh sẽ trở nên bắt mắt hơn.
 

Tấm nền AMOLED giúp dòng A luôn đạt điểm cao ở màu sắc và độ phân giải

Khác biệt cơ bản đầu tiên của dòng A so với những dòng cùng tầm giá khác là thiết kế và chất lượng gia công. Trong khi J chỉ được dùng nắp lưng nhựa thì dòng A luôn luôn sử dụng kính cho hai mặt trước và sau. Kể cả A3 hay A5, A7 đều như thế, sử dụng kính Gorrila Glass 4 ở 2 mặt. Còn những máy như J3, J7 dùng vỏ nhựa 100% ở mặt sau, còn khung viền có thể là kim loại hoặc nhựa tùy từng máy, điều này làm cho máy có độ bền cao hơn, có thể thay được pin dễ dàng, bù lại độ sang trọng không bằng dòng A được.
 

Hình ảnh khá là "yêu kiều" của chiếc A5 2017 màu hồng

Dòng A thời lượng pin kém đi một chút, bù lại chúng có công nghệ sạc nhanh. Như vậy, người dùng sẽ phải lựa chọn pin dùng lâu hoặc là sạc pin nhanh khi mua sắm điện thoại, cái nào cũng đều hấp dẫn cả tùy thuộc là nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.
 

Khả năng sạc nhanh là ưu điểm khá nổi bật của dòng này

Cuối cùng, điều khác biệt chính là đối tượng khách hàng, dòng sản phẩm này vốn phân bổ rộng cho từng đối tượng khách hàng với nhu cầu và thu nhập phù hợp. Nếu hướng đến những người cần một chiếc điện thoại giá trung bình, cấu hình tốt và không thua kém nhiều các sản phẩm dòng “thượng hạng”. Người mua có thể là học sinh sinh viên hoặc những ai lần đầu tiếp cận với smartphone chắc chắn sẽ hài lòng khi dùng A3, A5. Còn những ai dư dả, hoặc đã chán dùng máy giá rẻ, cần một chiếc điện thoại nhiều tính năng, mức độ hoàn thiện tốt thì A7 hay A9 sẽ rất phù hợp với họ, mặt khác còn có thêm những thứ đáng giá như cảm biến vân tay, sạc nhanh.
 

Tùy phân khúc giá thành Samsung Galaxy A luôn đáp ứng đầy đủ mẫu mã lựa chọn

Samsung Galaxy A là dòng tầm trung và cận cao cấp, được Samsung đầu tư rất nhiều cho thiết kế. Có thể nói Galaxy A đang là dòng smartphone thuộc loại thiết kế đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Trong khi dòng Galaxy A 2015 sử dụng thiết kế kim loại thì Galaxy A 2016 lại chuyển sang dùng nhôm và kính, đều là những vật liệu cao cấp. Sản phẩm thuộc dòng Samsung Galaxy A đang được bán tại Adayroi với mức giá cực kì cạnh tranh, quý khách có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Đồng nghĩa với việc mua hàng tại website Adayroi, quý khách sẽ được tích điểm VinID và tha hồ mua sắm ở những hệ sinh thái khác thuộc công ty thương mại Vincommerce đến từ tập đoàn Vingroup nổi tiếng như: Vinmart, VinDS, VinEco... cùng những chương trình ưu đãi thú vị, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và đặc biệt sản phẩm luôn đảm bảo chính hãng, nói không với hàng giả - hàng kém chất lượng.

Từ khóa

Tags
Galaxy A