Cùng tìm hiểu về sữa tắm Dove

04/08/2017 10:27
Sữa tắm Dove là một trong những thương hiệu được nhiều phụ nữ Việt Nam tin dùng. Sữa tắm dưỡng thể Dove với nhiều dòng mang đến sự đa dạng nhưng cũng khiến các chị em cảm thấy băn khoăn, khó chọn. Hôm nay, Adayroi sẽ cung cấp thông tin rõ hơn về các loại sữa tắm của Dove.

Sữa tắm Dove – thương hiệu uy tín, an toàn cho làn da
Sữa tắm Dove là một trong những dòng sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín, các sản phẩm của Dove được phái đẹp tin dùng tại hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới. Được thành lập từ 1957, Dove có hơn 60 năm kinh nghiệm về chăm sóc vẻ đẹp cho các chị em. Các sản phẩm của Dove nói chung và sữa tắm nói riêng với chất lượng được kiểm định bởi Unilever, an toàn cho mọi làn da. 

Sữa tắm Dove các loại

Ảnh: nguồn internet

Sữa tắm Dove - dưỡng da trong khi tắm
Để có một làn da đẹp và khỏe mạnh việc dùng các loại dưỡng da thôi chưa đủ, bạn cần dưỡng ẩm ngay từ khâu làm sạch da. Sữa tắm Dove có công thức chất tẩy trung tính giúp làm sạch da nhưng không làm khô da, không làm mất đi lớp bảo vệ da (lipit) tự nhiên vốn có. Nhờ vậy, sữa tắm Dove dùng được cho mọi loại da. Cùng với các chất tẩy trung tính là các hoạt chất dưỡng da Nutrium Moisture, dưỡng chất này kết hợp được với lipit tự nhiên của da, thẩm thấu để nuôi dưỡng da ngay từ bên trong. Sữa tắm Dove thích hợp để sử dụng hàng ngày, rất tiện lợi cho người bận rộn bởi sản phẩm vừa làm sạch vừa nuôi dưỡng da khỏe mạnh và sáng đẹp tự nhiên. Những người có làn da khô có thể cảm nhận điều này rất rõ. Khi sử dụng sản phẩm sữa tắm không phù hợp, sau khi tắm làn da khô, căng, rất khó chịu, dù ngay sau đó dùng dưỡng da toàn thân nhưng hiệu quả không cao. 
 

Sữa tắm Dove dưỡng ẩm sâu

Ảnh: nguồn internet

Lựa chọn sữa tắm Dove phù hợp 
Tất cả các dòng sản phẩm sữa tắm của Dove đều là loại sữa tắm dưỡng thể với đặc điểm chung là khả năng dưỡng ẩm, tuy nhiên mỗi dòng sữa tắm có đặc tính khác biệt, phù hợp với đa dạng nhu cầu hơn của phái đẹp. Hiện nay Dove phát triển rất nhiều loại sữa tắm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. 
Dòng sản phẩm sữa tắm Dove Go Fresh được bổ sung thành phần triết xuất từ các loại quả, cho hương thơm mới lạ từ các loại hoa quả như lựu, chanh, đào, dưa leo… giúp dưỡng ẩm nhẹ và mang lại cảm giác sảng khoái sau khi tắm. Sữa tắm Dove Go Fresh phù hợp để sử dụng vào mùa hè và với những người có làn da cần sự dưỡng ẩm không nhiều. 

Sữa tắm Dove Go Fresh

Ảnh: nguồn internet

Sản phẩm sữa tắm Dove chủ lực là dòng dưỡng ẩm sâu (Deeply Nourishing, Deep Moisture, Rich Care), với đặc chế bổ sung các tinh chất dưỡng ẩm, glycerin giúp liên kết độ ẩm cho làn da. Sữa tắm Dove Deeply Nourishing, sữa tắm Dove Deep Moisture hay sữa tắm Dove Rich Care có khả năng dưỡng ẩm cao, phù hợp với người có làn da khô và rất khô, đồng thời cũng rất thích hợp sử dụng vào mùa đông. 

Sữa tắm dưỡng thể Dove Deeply Nourishing
Ảnh: nguồn internet

Dòng sữa tắm Dove tẩy da chết (Gentle Exfoliating) có chứa các hạt li ti giúp massage da, nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết và dưỡng ẩm da. Việc loại bỏ các tế bào chết sẽ giúp làn da thẩm thấu dưỡng chất tốt hơn, làn da sáng đẹp và khỏe mạnh. Sản phẩm này phù hợp cho tất cả các làn da, đặc biệt là những người có nhiều da chết.

Sữa tắm dưỡng thể Dove tẩy tế bào chết nhẹ nhàng (gentle exfoliating)
Ảnh: nguồn internet