Đánh giá Apple Watch Series 3

22/01/2018 17:09
Apple Watch – một sản phẩm có tính đồng bộ cao với iPhone, iPad, giúp hỗ trợ tối ưu các công việc hàng ngày cho người sử dụng. Ở phiên bản Series 3 được cải tiến về tốc độ đáng kể so với phiên bản trước. Vềtừng khía cạnh như kiểu dáng, cấu hình, tính năng Apple Watch Series 3 khá ổn.

Kiểu dáng thời trang, hiện đại

Sở hữu kiểu dáng mặt đồng hồ vuông, dây đeo thiết kế đơn giản, Apple Watch Series 3 không thay đổi nhiều so với các phiên bản trước. Apple Watch Series 3 được sử dụng như một chiếc đồng hồ đeo tay với các chức năng truyền thống và các tính năng hiện đại chỉ có ở smartwatch, đồng thời chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch 3 này cũng được sử dụng như một phụ kiện thời trang thời thượng và trẻ trung. Với nhiều màu dây đeo khác nhau, sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho phong cách của mình.

Apple Watch series 3

Apple Watch series 3 có nhiều màu sắc dây (Ảnh: nguồn internet)

Apple Watch series 3

Apple Watch sở hữu kiểu dáng hiện đại (Ảnh: nguồn internet)

Cấu hình mạnh mẽ hơn

Trang bị RAM 512M, chip mới Dual-core Apple S3 và Apple W2 cho hiệu năng xử lý nhanh các tác vụ, các kết nối nhanh chóng và mượt mà hơn so với hai phiên bản trước. Đồng hồ thông minh Apple Watch thế hệ thứ 3 có 2 phiên bản, Series 3 (GPS) bộ nhớ trong 8G, chỉ có bản nhôm và Series 3 (GPS & Cellular) bộ nhớ trong 16G, có bản nhôm, thép và gốm. Tuy nhiên, Apple Watch Series 3 (GPS & Cellular) hiện còn có hạn chế là Apple chỉ liên kết với một số nhà mạng ở một số nước và thời lượng pin sử dụng chưa được lâu như mong đợi.

Apple Watch series 3

Apple Watch 3 phiên bản (GPS & Cellular)16G (Ảnh: nguồn internet)

Apple Watch series 3

Apple Watch 3 phiên bản (GPS) 8G (Ảnh: nguồn internet)

Các tính năng hỗ trợ đo đếm các chỉ số sức khỏe

Đo độ cao, nhịp tim
Đo độ cao khi bạn đi leo núi, với cảm biến đo độ cao của Apple Watch bạn dễ dàng nắm bắt được mình đã lên độ cao bao nhiêu. GPS tích hợp với phần cứng đo nhịp tim mới nên Watch 3 không chỉ đo nhịp tim thường xuyên mà còn đo được sự thay đổi đột ngột và gửi thông báo đến bạn.

Tính quãng đường, đếm số bước chân với ứng dụng workout cùng hướng dẫn thông minh

Apple Watch Nike+ Series 3có thể tính toán chính xác từng bước di chuyển của bạn, cung cấp lựa chọn mỗi 5m thống kê dữ liệu một lần và tự động dừng đoạn chạy, hoặc thậm chí là đánh dấu phân đoạn. Nhờ vậy bạn dễ dàng đặt mục tiêu và hoàn thành mục tiêu thể dục hàng ngày. Thêm nữa, hướng dẫn thông minh của Watch 3 sẽ đưa ra các cập nhật theo dõi quá trình hoạt động cơ thể, sau đó thúc đẩy bạn theo đuổi mục tiêu đề ra. Ứng dụng này được đánh giá là mang lại động lực để mọi người luyện tập thể dục, thể thao.

Hỗ trợ ứng dụng sức khỏe từ bên thứ 3, ứng dụng Health trên iPhone

Apple Watch Series 3 cho phép bạn tải các ứng dụng sức khỏe đóng vai trò nhắc nhở, để bạn duy trì thói quen ăn uống tốt cho sức khỏe và thói quen vận động. Cũng giống như các phiên bản trước, Series 3 cũng được đồng bộ với iPhone của người dùng, nên mọi dữ liệu về sức khỏe hay theo dõi vận động đều được ứng dụng Health trên iPhone thu thập nên bạn có thể xem lại dễ dàng và nhanh chóng.

 

Từ khóa

Tags