Top 5 quán cà phê sách "cực chất" ở Sài Gòn Top 5 quán cà phê sách "cực chất" ở Sài Gòn

Mô hình cà phê sách thể hiện sự tôn vinh văn hoá đọc, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần và nếp sống văn minh cho cộng đồng. Top 5 quán cà phê sách dưới đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng của những con người cùng chung sở thích: Sách và Cà phê.

25/08/2016 13:43
Top quán cafe cuồng nhiệt mùa Euro Top quán cafe cuồng nhiệt mùa Euro

Cứ 4 năm một lần, các tín đồ của quả bóng tròn lại được phen hồi hộp chờ đón những trận cầu kinh điển của giải bóng đá lớn nhất hành tinh - Euro - để cùng khóc, cùng cười với đội bóng mình yêu thích. Hãy cùng Adayroi khám phá ngay những địa điểm bạn có thể thoải mái cuồng nhiệt mùa Euro.

13/06/2016 17:44
Gợi ý cho cuối tuần ăn chơi không sợ mưa rơi Gợi ý cho cuối tuần ăn chơi không sợ mưa rơi

Thật chẳng dễ chịu chút nào khi bạn chỉ có vỏn vẹn 2 ngày cuối tuần để lên đồ, “quẫy tới nóc” với hội bạn thân mà vừa dắt xe ra đường trời đã kéo mây đen. Đừng để những cơn mưa đầu mùa cản bước bạn, hãy cùng Adayroi tham khảo vài gợi ý “ăn chơi không sợ mưa rơi” dưới đây ngay thôi nào!

01/06/2016 11:21
Điểm đến thú vị tại Hà Nội cho những người "nghiền" sách Điểm đến thú vị tại Hà Nội cho những người "nghiền" sách

Những quán cafe sách luôn là điểm đến vô cùng thú vị dành cho những người nghiền sách. Nơi đây, luôn được thiết kế với không gian đẹp, nhẹ nhàng và yên tĩnh, cho bạn những phút giây thư giãn lý tưởng.

15/03/2016 15:19
3 lựa chọn tuyệt vời cho bữa Buffet tối hoành tráng 3 lựa chọn tuyệt vời cho bữa Buffet tối hoành tráng

Bạn vẫn chưa biết nên dẫn "gấu" đi đâu trong ngày 8/3 này? Hãy cùng nàng thưởng thức bữa Buffet tối hoành tráng cùng những gợi ý dưới đây từ Adayroi.

03/03/2016 11:36

Tổng hợp những nơi ăn ngon nhất, địa điểm buffet ăn uống cùng bạn bè, top những quán coffee hoặc những địa điểm vui chơi siêu bí mật dành cho cặp đôi hẹn hò.