Sử dụng bình siêu tốc đúng cách giúp tiết kiệm điện Sử dụng bình siêu tốc đúng cách giúp tiết kiệm điện

Bình đun nước siêu tốc ngày càng trở thành thiết bị nhà bếp quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Nhưng mấy ai biết được cách sử dụng ấm đun nước sao cho an toàn, lâu hư, tiết kiệm điện cho gia đình mình. Hãy tham khảo một số cách để sử dụng một chiếc bình siêu tốc đúng cách.

07/07/2017 04:45
Top 4 loại nước ép tốt cho mẹ bầu Top 4 loại nước ép tốt cho mẹ bầu

Ở giai đoạn thai nghén, các bà bầu cần được thường xuyên bổ sung các chất dinh dưỡng có lợi cho cả hai mẹ con. Ngoài việc uống bổ sung sắt và các vitamin thiết yếu, sử dụng các loại nước ép là cách thức lý tưởng để đảm bảo sức khỏe cho mẹ bầu.

05/05/2017 09:16
Độ ẩm không khí và sức khỏe gia đình bạn Độ ẩm không khí và sức khỏe gia đình bạn

Độ ẩm không khí là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. Độ ẩm quá cao hoặc quá thấp dễ dàng gây nên các căn bệnh về hô hấp làm giảm sức đề kháng nhất là đối với người già và trẻ nhỏ.

25/04/2017 11:31
Cách chọn máy sấy tóc an toàn, tránh gây hư tổn Cách chọn máy sấy tóc an toàn, tránh gây hư tổn

Có một sự thật là để có được một mái tóc đẹp, công đoạn sấy tóc là tối quan trọng và không thể thiếu đặc biệt là  với phụ nữ. Làm sao để chọn máy sấy tóc an toàn, không gây sơ rối mà vẫn đảm bảo tóc khô nhanh và vào nếp mượt mà? Hãy để Adayroi cho bạn vài gợi ý

22/04/2017 10:19
Top 5 quạt cây giá rẻ đáng mua hè này Top 5 quạt cây giá rẻ đáng mua hè này

Quạt là thiết bị làm mát không thể thiếu mỗi mùa hè nóng bức. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn loại quạt nào tốt cho căn phòng mà giá cả lại phải chăn thì hãy để Adayoi gợi ý cho bạn top 5 sản phẩm quạt cây bán chạy trong thời gian gần đây.

21/04/2017 10:12
Chọn quạt điện nào cho không gian nhỏ hẹp? Chọn quạt điện nào cho không gian nhỏ hẹp?

Khi mà điều hòa ngày càng phổ biến và dần trở thành thiết bị điện gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình thì người ta vẫn không lãng quên quạt điện nhất là những căn phòng nhỏ hẹp.

08/04/2017 10:43