Bé vui ăn dặm với dinh dưỡng đóng lọ HiPP vị mặn Bé vui ăn dặm với dinh dưỡng đóng lọ HiPP vị mặn

Khi các bé đến thời kì ăn dặm, cha mẹ thường đau đầu trong việc lựa chọn nguyên liệu, chế biến cho bé các bữa ăn sao cho đủ chất và hợp khẩu vị của bé nhất. Dinh dưỡng đóng lọ HiPP là sự lựa chọn thông thái, vừa giúp cha mẹ đỡ vất vả, vừa giúp bé ngon miệng.

25/03/2017 10:46
Đối phó chứng biếng ăn ở trẻ với sữa PediaSure BA Đối phó chứng biếng ăn ở trẻ với sữa PediaSure BA

Sữa PediaSure BA được đặc chế khoa học để cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi, giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng tối ưu cả về thể chất và trí tuệ. PediaSure BA có thể dùng bổ sung hoặc thay thế hoàn toàn bữa ăn.

14/03/2017 09:21
Ưu, nhược điểm của túi trữ sữa và bình trữ sữa Ưu, nhược điểm của túi trữ sữa và bình trữ sữa

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ. Nhiều bà mẹ có thói quen dự trữ sữa để bé luôn được uống sữa mẹ, đặc biệt khi mẹ đi làm. Đây cũng là cách giúp giảm căng, tức ngực đối với những bà mẹ tiết nhiều sữa. Vậy mẹ sẽ lựa chọn túi hay bình để trữ sữa cho bé?

22/02/2017 18:00
Trẻ biếng ăn và các bí quyết dành cho mẹ Trẻ biếng ăn và các bí quyết dành cho mẹ

Biếng ăn luôn là nổi khổ của các bà mẹ có con ở độ tuổi từ 1 – 6 tuổi. Trẻ biếng ăn dẫn đến tăng cân chậm hoặc không tăng cân, trẻ trở nên còi cọc, chậm phát triển cả về thể chất lẫn trí thông minh.

14/02/2017 16:10
Trẻ bị táo bón và những điều bố mẹ cần biết Trẻ bị táo bón và những điều bố mẹ cần biết

Chế độ ăn uống không phù hợp, bé ăn nhiều đồ ngọt, ít ăn chất xơ khiến bé dễ bị mắc bệnh táo bón. Táo bón khiến bé đi đại tiện khó khăn, việc vui chơi và ăn uống của bé không được thoải mái, hệ tiêu hóa của con bị rối loạn.

14/02/2017 14:56
Tập bé bú bình một cách dễ dàng và an toàn Tập bé bú bình một cách dễ dàng và an toàn

Khi mẹ chuẩn bị đi làm lại hoặc vì lý do nào đó mà mẹ không thể cho bé bú trực tiếp được, bé cần tập bú bình để có thể cung cấp nguồn dinh dưỡng kịp thời cho bé.

09/02/2017 16:02

Dinh Dưỡng Cho Bé