Giám đốc Dịch vụ Y tế tại Adayroi: "Chúng tôi mong muốn giúp khách hàng tiếp cận được những dịch vụ y tế tốt nhất"

25/05/2019 16:15
Tháng 4/2019, Adayroi có bước tiến mạnh mẽ trong việc phát triển các gói dịch vụ y tế được bán trên sàn thương mại điện tử, mục tiêu thành đơn vị cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng một cách tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

 

Đại diện Adayroi, ông Hoàng Công Huấn - Giám đốc ngành hàng Chăm sóc sức khỏe đã có buổi chia sẻ về mục tiêu và khát vọng của Adayroi trong bước đi này.

Chào ông, cảm ơn ông đã tham gia buổi chia sẻ ngày hôm nay.

Thưa ông, tại sao Adayroi lại lựa chọn chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực mũi nhọn trong giai đoạn tới:

Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Tuy vậy, khi tìm kiếm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nhất là các dịch vụ y tế đặc thù như tầm soát sức khỏe, bảo hiểm hoặc thẩm mỹ, chúng tôi nhận thấy rằng, khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc so sánh và sàng lọc theo nhu cầu do thông tin rải rác ở rất nhiều nơi, thông tin không đồng bộ, thậm chí, một số nguồn tin mang tính một chiều, thiếu chính xác.

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng một cách tiện lợi nhất cho khách hàng, từ thế mạnh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, tư vấn, xây nội dung y tế, từng hợp tác với các đối tác y tế uy tín trong & ngoài nước, Adayroi tập trung đẩy mạnh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, định hướng trở thành đơn vị tiên phong dẫn đầu trong thị trường thương mại điện tử hiện nay.

Hiện nay, các gia đình vẫn gặp khó khăn trong sàng lọc dịch vụ y tế phù hợp

Hiện nay, các gia đình vẫn gặp khó khăn trong sàng lọc dịch vụ y tế phù hợp (Nguồn ảnh: Internet)

Vậy trong các mảng này, chuyên khoa mà ADR đang đẩy mạnh là gì?

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của ADR rất đa dạng, từ khám sức khỏe tổng quát, tầm soát ung thư, lưu trữ máu cuống rốn, thai sản trọn gói, đến các gói khám tai mũi họng, nha khoa, vật lý trị liệu, xoa bóp bấm huyệt, Thực phẩm chăm sóc sức khỏe, tây dược, (tăng lực, vitamin), đông dược (tinh bột nghệ, củ nghệ,..)...

Hiện tại, Adayroi đang đẩy mạnh triển khai việc hợp tác với các bệnh viện hàng đầu trong nước và quốc tế trong các chuyên khoa như nội khoa, nhãn khoa, sản phụ khoa, vô sinh và hiếm muộn, nha khoa, thẩm mỹ cũng như các gói khám sức khỏe tổng quát bao gồm khám tim mạch, tiêu hóa, gan mật, cơ xương khớp…, nhằm mang đến các dịch vụ đầy đủ cho nhu cầu khám chữa bệnh, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

Được biết ngày 26/4 vừa qua, Adayroi vừa ký kết hợp tác với GE Việt Nam và chính thức cung cấp dịch vụ đưa người Việt sang Hàn Quốc khám chữa bệnh. Hoạt động này có giá trị như thế nào với định hướng phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Adayroi?

Khám sức khỏe và phẫu thuật thẩm mỹ tại các bệnh viện lớn trên thế giới là nhu cầu thiết thực của khách hàng hiện nay. Tuy vậy, khi tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thăm khám, khách hàng gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp, đặt lịch, thậm chí, gặp rủi ro trong lựa chọn đơn vị bệnh viện uy tín. Từ lý do này, Adayroi đã nghiên cứu phát triển các dịch vụ hỗ trợ người Việt sang khám chữa bệnh ở nước ngoài, hiện thực hóa khát vọng của Adayroi trong việc đưa các dịch vụ y tế quốc tế đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, chính thức kết nối người Việt với các bệnh viện hàng đầu của thế giới.

Lễ ký kết hợp tác giữa Adayroi và GE đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe nước ngoài của Adayroi

Lễ ký kết hợp tác giữa Adayroi và GE đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe nước ngoài của Adayroi (Nguồn ảnh: Adayroi)

Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên Adayroi triển khai dịch vụ này. Sau Hàn Quốc, chúng tôi đang hướng tới một số quốc gia hàng đầu khác gồm Đài Loan, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia,… với dịch vụ phong phú và mức phí đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng tại Việt Nam.  

Các bệnh viện Hàn Quốc khi hợp tác với Adayroi cần đảm bảo các yêu cầu, quy định nào từ Adayroi? Đồng thời, Adayroi kỳ vọng gì từ các bệnh viện ở lần hợp tác này?

Các bệnh viện Hàn Quốc khi hợp tác với Adayroi phải có giấy phép hoạt động của nhà nước sở tại, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng chuyên môn, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Cụ thể, chúng tôi sẽ chỉ hợp tác với các bệnh viện đạt tiêu chí: Nằm trong TOP 10 các bệnh viện hàng đầu của Hàn Quốc; Được Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc công nhận; Cơ sở vật chất khang trang và các trang thiết bị tối tân, đạt chuẩn của thế giới; Tỷ lệ điều trị bệnh thành công cao (so sánh với thế giới).

Chúng tôi kỳ vọng các bệnh viện hợp tác sẽ có các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của Adayroi. Ngoài ra, họ cũng cần phối hợp với Adayroi để tổ chức các buổi hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực để cung cấp kiến thức cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ các lựa chọn và có thời gian cân nhắc trước khi lựa chọn dịch vụ phù hợp với tình trạng bệnh và khả năng tài chính của gia đình.

Adayroi dự kiến phát triển dự án này với quy mô thế nào, kỳ vọng đạt hiệu quả ra sao?

Chúng tôi mong muốn sự thành công của thỏa thuận hợp tác này sẽ mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe – làm đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Samsung, Hàn Quốc

Trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Samsung, Hàn Quốc (Nguồn ảnh: Bệnh viện Samsung Seoul)

Tương lai gần, Adayroi kỳ vọng sẽ trở thành đơn vị tiên phong dẫn đầu, mang dịch vụ khám chữa bệnh đẳng cấp trên thế giới phục vụ người Việt, đồng thời, đẩy mạnh cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế trong nước, các sản phẩm chăm sóc y tế tại nhà, các sản phẩm thực phẩm bổ trợ, tập luyện thể thao uy tín, chất lượng.

Cảm ơn ông về buổi chia sẻ này. Chúc ông và Adayroi sẽ cung cấp nhiều dịch vụ y tế chất lượng, đẳng cấp hơn nữa cho người tiêu dùng Việt.

Bài viết nằm trong chuyên trang cung cấp thông tin hữu ích về chăm sóc sức khỏe Adayroi Heath.

Chuyên trang Adayroi Heath là chuyên trang chăm sóc sức khỏe của Adayroi được xây dựng với mục tiêu cung cấp thông tin, so sánh các dịch vụ, sản phẩm y tế đẳng cấp, chất lượng một cách tiện lợi nhất cho khách hàng, định hướng trở thành đơn vị tiên phong dẫn đầu trong thị trường.

Adayroi cam kết chỉ mang tới những sản phẩm, gói dịch vụ chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu, uy tín, kiểm định nhà cung cấp chặt chẽ, mang đến sự an tâm cho mỗi sản phẩm.

 

Từ khóa