Khi Apple khoác cho iPhone 7 chiếc áo mới màu đỏ

22/03/2017 11:28
Thông tin iPhone 7 và iPhone 7 Plus đỏ sắp ra mắt thu hút được đông đảo sự chú ý của các fan nhà Apple cũng như giới công nghệ. Phiên bản iPhone đỏ ra đời đánh dấu 10 năm quan hệ tốt đẹp giữa ông lớn công nghệ Apple và RED tổ chức gây quỹ AIDS toàn cầu và sẽ được mở bán ngày 24/3 /2017.

Mới đây Apple đã chính thức thông báo về sự ra mắt của phiên bản iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ phiên bản đặc biệt. Cặp đôi điện thoại mới nhất này dự kiến sẽ được bán trực tuyến và lên kệ tại hơn 40 quốc gia bắt đầu từ thứ sáu ngày 24/3 với hai phiên bản 128GB và 256GB.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản RED

iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản RED (Nguồn: Apple.com)

iPhone 7iPhone 7 Plus đỏ ra đời nhân dịp kỉ niệm 10 năm hợp tác giữa Apple và RED – tổ chức gây quý toàn cầu HIV/AIDS. Một phần lợi nhuận mang lại từ bộ đôi iPhone 7 đỏ mới sẽ được quyên góp nhằm phục vụ các chương trình của RED bao gồm kiểm tra, tư vấn, chữa trị và phòng bệnh đặc biệt là ngăn chặn sự truyền nhiễm virus HIV từ người mẹ sang những đứa con của họ.

Bản RED ra đời đánh dấu 10 năm hợp tác với RED

Bản RED ra đời đánh dấu 10 năm hợp tác với RED (Nguồn: Apple.com)

“ Từ khi bắt đầu hợp tác với RED cách đây 10 năm, khách hàng của chúng tôi đã tạo nên những ảnh hưởng tích cực trong công cuộc đấu tranh chống lại sự lan truyền của AIDS thông qua việc mua các sản phẩm từ chiếc iPod nano truyền thống đến những dòng iPhone, iPad và Apple Watch sau này. Việc ra mắt phiên bản iPhone đặc biệt màu đỏ như sự đánh dấu rực rỡ cho sự hợp tác hai bên và chúng tôi rất nóng lòng đưa sản phẩm mới này đến tay khách hàng”, Tim Cook – CEO của Apple nói. Các dòng sản phẩm của Apple tham gia vào các chiến dịch của RED tính đến nay bao gồm: tất cả các dòng iPod, tai nghe không dây Beats Solo 3, Beats Pill+ Portable Speaker, iPhone 7 Smart Battery Case và các dòng phụ kiện khác cho iPhone, iPadApple Watch.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus là cặp đôi điện thoại mới nhất của Apple với nhiều nâng cấp đáng giá nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng iPhone hàng ngày của người dùng. Các tính năng của camera được cải tiến để mang lại những bức hình tuyệt vời nhất, quay video chất lượng cao cả ngày lẫn đêm với dải màu sắc hiển thị phong phú cùng khả năng chống nước hoàn hảo. Từ khi được nâng cấp lên iOS 10, iPhone mang đến những trải nghiệm hấp dẫn khi liên lạc thông qua Messages, cách mới để trò chuyện cùng Siri cũng như thiết kế các giao diện ứng dụng hoàn toàn mới.

iPhone 7 Red thiết kế đẹp mắt sẽ ra mắt ngày 24/3

iPhone 7 RED thiết kế đẹp mắt sẽ ra mắt ngày 24/3 (Nguồn: Apple.com)

iPhone 7 và iPhone 7 Plus đỏ phiên bản đặc biệt 128GB và 256GB dự kiến sẽ được bán với giá $749 từ Apple.com và Apple Store. Với việc ra mắt thêm phiên bản màu đỏ, Apple đã hoàn thiện bộ sưu tập của mình với 6 màu: đen, đen bóng, bạc, vàng, vàng hồng và đỏ. Vào ngày 24/3, bên cạnh chiếc iPhone 7 ReD, Apple cũng sẽ cho lên kệ dòng iPhone SE với bộ nhớ trong được nhân đôi 32GB và 128GB thay vì 16GB và 64Gb như trước kia. Dù tăng gấp đôi dung lượng nhưng giá bán dự kiến vấn giữ nguyên ở mức $399 tại Apple.com và Apple Stores.

 

Từ khóa