3 hồ nước đẹp đến độ "không thực" của nước Mỹ 3 hồ nước đẹp đến độ "không thực" của nước Mỹ

Nước Mỹ rộng lớn nổi tiếng với những tuyệt tác của thiên nhiên khiến con người phải ngỡ ngàng, sửng sốt. Hãy cùng Adayroi "du lịch Mỹ" và khám phá 3 hồ nước tự nhiên đẹp như tranh vẽ tại Mỹ nhé! Chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ thán phục đấy!

29/05/2018 02:00
Những điểm du lịch ở Đài Loan hấp dẫn nhất Những điểm du lịch ở Đài Loan hấp dẫn nhất

Đài Loan đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn và hút khách nhất thời gian gần đây. Đi du lịch Đài Loan, bạn đừng quên ghé qua những địa điểm sau để có những trải nghiệm thú vị cùng những bức ảnh “sống ảo” cực chất nhé!

27/05/2018 15:04
Những sự thật thú vị về tòa tháp cao nhất thế giới – Burj Khalifa Những sự thật thú vị về tòa tháp cao nhất thế giới – Burj Khalifa

Burj Khalifa - niềm tự hào của Dubai được xem là công trình đẩy lùi mọi giới hạn trong kiến trúc và xây dựng. Ngoài được biết đến là tòa nhà cao nhất thế giới, Burj Khalifa còn rất nhiều điều thú vị phía sau chờ bạn khám phá đấy!

27/05/2018 14:43
Đừng bỏ lỡ 4 hòn đảo “cực phẩm” gần Phú Quốc Đừng bỏ lỡ 4 hòn đảo “cực phẩm” gần Phú Quốc

Huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang không chỉ có đảo ngọc Phú Quốc. Nơi đây còn có rất nhiều hòn đảo đẹp hoang sơ ít người biết tới. Hãy “bỏ túi” ngay 4 hòn đảo đẹp như chốn thiên đường giữa hạ giới ngay gần Phú Quốc nhé!

27/05/2018 10:23
“Để dành bụng” mà ăn hết món ngon đường phố Malaysia “Để dành bụng” mà ăn hết món ngon đường phố Malaysia

Nếu có dịp du lịch Malaysia, hãy chuẩn bị tinh thần và nhớ “để dành bụng” mà ăn hết các món ngon đường phố. Mỗi món một vẻ, món nào cũng vô cùng đặc sắc. Ăn làm sao cho xuể đây!

27/05/2018 08:53
Những đặc sản không thể bỏ qua khi đi lễ chùa Hương Những đặc sản không thể bỏ qua khi đi lễ chùa Hương

Nói đến Hương Sơn, mọi người không thể không nhớ tới những đặc sản dân giã của chùa Hương như một tấm lòng thơm thảo. Đến chùa Hương, bạn đừng quên mua những đặc sản dưới đây về làm quà!

27/05/2018 08:52

Kinh nghiệm Du lịch