Làm đẹp từ đầu đến chân từ đồ vật nhỏ xinh nhà nào cũng có trong phòng tắm (Phần 1)

08/06/2016 09:16
Thay vì vứt bỏ chiếc bàn chải đánh răng đã cũ, chị em phụ nữ có thể tận dụng đồ vật nhỏ xinh này để làm đẹp từ đầu đến chân với những mẹo vặt sau.

1. Sử dụng cho mascara
Rất nhiều người thường mắc phải lỗi trang điểm với mascara khiến hàng mi lộn xộn. Đừng lo lắng vì một bàn chải đánh răng sẽ giúp tách những chiếc lông mi khô dính lại với nhau và làm hàng mi đều hơn. Đây là cách làm đẹp với bàn chải đánh răng cực đơn giản và hiệu quả nhưng ít người biết.

Làm đẹp từ đầu đến chân từ đồ vật nhỏ xinh nhà nào cũng có trong phòng tắm
Bàn chải đánh răng dĩ nhiên là để vệ sinh răng miệng, nhưng chúng cũng làm một dụng cụ làm đẹp đa năng

2. Áp dụng cho dầu gội khô
Dầu gội đầu khô là một biện pháp chữa cháy tuyệt vời cho khi không có đủ thời gian để gội đầu, tuy nhiên nếu dùng tay có thể chị em sẽ đổ quá nhiều dầu. Bằng việc sử dụng bàn chải đánh răng, bạn gái có thể ước lượng được lượng dầu gội và chải, gội chúng dễ dàng hơn.

3. Vệ sinh móng tay
Có hai cách để sử dụng bàn chải đánh răng để chăm sóc móng tay. Đầu tiên, có thể sử dụng bàn chải để làm sạch bụi bẩn dưới móng tay và làm chúng hoàn toàn sạch sẽ trước khi sơn móng. Tác dụng thứ hai là bàn chải giúp tẩy da chết trên lớp biểu bì.

4. Công cụ để chải tóc
Chiếc bàn chải đánh răng sẽ là người bạn thân thiết đối với cô nàng mê mẩn những kiểu tóc cầu kỳ. Đôi khi bạn gái không thể sử dụng lược để chải những phần tóc nhỏ và khuất trong nhưng bàn chải sẽ giúp ích trong trường hợp này. Ngoài ra, xịt một ít keo giữ nếp lên bàn chải, nó hoàn toàn có thể giải quyết những vùng tóc con khó chiều không chịu vào nếp.

5. Tẩy tế bào da chết cho môi
Tẩy da chết thường xuyên giúp đôi môi thêm mềm mại hơn và một chiếc bàn chải đánh răng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đó. Sử dụng một chiếc bàn chải với lông nhẹ và mềm, nhúng nhẹ vào tinh dầu rồi chà xát thật nhẹ nhàng quanh môi.

Làm đẹp từ đầu đến chân từ đồ vật nhỏ xinh nhà nào cũng có trong phòng tắm
Bàn chải đánh có thể được tận dụng trong mọi công đoạn làm đẹp

6. Tạo dáng cho lông mày
Sử dụng một chiếc bàn chải mềm và chải nhẹ nhàng theo một hướng đôi lông mày sẽ làm gọn vài chiếc lông lệnh lạc. Đừng quên xịt một chút keo để giữ nếp.

Từ khóa

Tags