Làm sữa đậu nành bằng máy Supor DJ16B-W41GVN

04/03/2016 15:02
Mỗi ngày một ly sữa đậu nành sẽ giúp bạn phòng chống lão hóa, tiểu đường, cao huyết áp, đẹp dáng trắng da...

Là người nội trợ đảm đang, bạn có thể tự tay chuẩn bị những ly sữa dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình rất đơn giản với Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN. Máy làm sữa đậu nành đa năng Supor DJ16B-W41GVN mang đến loại sữa dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon đặc biệt chỉ sau 25 - 30 phút chỉ với một thao tác đơn giản. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức những ly sữa đậu nành mỗi ngày để tăng cường sức khỏe và có một làn da tươi trẻ.

Hướng dẫn cách làm sử dụng

1. Lấy 3 ly đậu nành khô đong bằng ly đong đậu kèm theo máy.
Chú ý: Khi làm sữa đậu nành với đậu đã ngâm, chỉ cần dùng 2 ly đậu nành khô ngâm từ 6 - 8 tiếng.

2. Đem đậu nành đã rửa sạch bỏ vào trong cối xay, sau đó cho nước vào theo vạch mực nước giới hạn trên cối xay.

3. Gắn cố định đầu máy vào cối xay đậu nành, sau đó cắm điện, trên mặt điều khiển nhấn “Select” để chọn chức năng tương ứng với loại đậu đã cho vào (đậu đã ngâm “Absorbed bean” hay đậu khô “Dry Bean”); khi đèn chức năng này bật sáng, nhấn nút khởi động “Start”, 3 giây sau máy bắt đầu hoạt động.
Chú ý: Làm sữa đậu nành với đậu khô thì chọn chức năng đậu khô “Dry Bean”, làm sữa với đậu ngâm thì chọn chức năng đậu ngâm “Absorbed Bean”.

4. Sau nhiều lần xay và gia nhiệt, khoảng 20 phút sau máy sẽ phát ra tiếng nhạc báo hiệu, đồng thời hiển thị chức năng tương ứng bật sáng, thể hiện quá trình xay đậu đã hoàn thành. Trước khi uống cần rút dây điện/nguồn, sau đó tháo đầu máy ra, và cuối cùng đổ sữa ra dùng. Tùy theo khẩu vị từng người, có thể dùng lưới lọc đi kèm để lọc bã, hoặc cũng có thể uống luôn cả bã mà không cần lọc; thêm đường và các hương liệu khác tùy sở thích.

Ngoài chức năng làm sữa đậu nành, Máy làm sữa đậu nành Supor DJ16B-W41GVN còn có thể sử dụng để nấu sữa đậu xanh, làm chè đậu, sữa bắp, nước ép trái cây... rất tiện lợi, đem lại những thức uống thơm ngon bổ dưỡng, giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình mà không tốn nhiều thời gian cũng như công sức chế biến.

 

Từ khóa

Tags