Muốn năm mới khỏe mạnh thì không được quên làm điều này!!!

19/02/2019 16:40
Chắc hẳn đối với bất cứ ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn có một sức khỏe tốt. Vì vậy, việc bảo vệ sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn không chỉ ở người già mà có cả thế hệ trẻ.

Cuộc sống khôn lường, bệnh tật có thể ập đến bất cứ lúc nào không hay nên thay vì đầu tư vào những món quà đắt tiền, xa xỉ thì việc tặng cho người thân của mình chiếc thẻ chăm sóc sức khỏe Vinmec Prepaid lại có ý nghĩa hơn cả.

1. Thẻ Vinmec Prepaid là gì?

Để có sức khỏe dồi dào cho cả năm mới, gia đình hãy sắm ngay thẻ Vinmec Prepaid phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người. Thẻ Vinmec Prepaid là thẻ trả trước dùng thay cho tiền mặt khi tiến hành thanh toán các chi phí tại Hệ thống Bệnh viện và phòng khám Vinmec. Có bốn loại thẻ lần lượt là Standard, Premium, Platinum và Ruby tùy vào sự lựa chọn của bạn. Khi mua thẻ Vinmec Prepaid, gia đình sẽ giảm bớt lo lắng về gánh nặng tài chính, điều kiện sử dụng và hạn mức nữa bởi sự linh hoạt, chuyên nghiệp và thuận tiện của chúng mang đến cho người dùng.

2. Một số lợi ích ưu việt của thẻ

- Tiết kiệm

Khi sử dụng thẻ này, bạn sẽ được hưởng trọn dịch vụ khám chữa bệnh 5 sao tại Vinmec, nhận được sự chăm sóc tận tình và nhiệt huyết từ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mà giảm thiểu được nhiều chi phí, thời gian. Bạn sẽ được miễn phí từ 4 đến không giới hạn số lượng thăm khám tùy vào loại thẻ và nhận được trọn vẹn những quyền lợi thăm khám chữa bệnh cực kỳ ưu đãi khác.

- Tiện lợi

Thay vì sử dụng tiền mặt, thẻ Vinmec Prepaid có giá trị sử dụng linh động và thuận tiện tại hệ thống Bệnh viện Quốc tế Vinmec và ngay cả các bệnh viện hợp pháp khác trên khắp cả nước. Ngoài ra, thẻ không định danh nên chủ nhân có thể dùng thẻ này cho bất cứ ai hoặc chuyển giao cho nhiều người sử dụng. Hơn nữa, là chủ thẻ VinID, bạn sẽ còn nhận được những ưu đãi bất ngờ khi thanh toán chi phí khám chữa bệnh đa khoa, chuyên sâu hay khám tổng quát.

- Nhiều lợi ích ưu việt

Tùy thuộc vào từng hạng thẻ và mức quyền lợi ưu đãi bạn được hưởng, khi mua thẻ Vinmec Prepaid với giá ưu đãi bạn sẽ còn được:

+ Giảm 5 – 30% chi phí khi sử dụng dịch vụ trọn gói

+ Hỗ trợ 6 – 15 triệu đồng khi thanh toán ngoại trú

+ Hỗ trợ 63 triệu – 1 tỷ đồng khi thanh toán nội trú hoặc chi phí phẫu thuật.

- Ưu việt của chuỗi Bệnh Viện Vinmec

Bệnh viện Vinmec là bệnh viện tư nhân hàng đầu Việt Nam với mục đích mang đến sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Tại đây, cơ sở vật chất hạ tầng được đầu tư bài bản, hiện đại, không gian rộng rãi, thoải mái và mô hình quản lý tiện ích. Đặc biệt, Vinmec là nơi quy tụ các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và tấm lòng nhiệt thành luôn hướng đến bệnh nhân càng góp phần tăng thêm sự tin cậy đối với hệ thống y tế phi lợi nhuận này.

Cho dù trên bất cứ phương diện nào, các hạng thẻ Vinmec Prepaid, thẻ bảo hiểm Vinmec đều nhận được những phản hồi tích cực từ đa số các khách hàng đăng ký dịch vụ tại đây. Nhiều người cho rằng, đây là một cách thức đầu tư chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hiệu quả và tiết kiệm. Một số khác lại cho rằng nhờ có tấm thẻ đặc biệt này mà gánh nặng tài chính khi mỗi thành viên trong gia đình không may bị ốm, tai nạn hay phẫu thuật đều được giảm nhẹ.

Để có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và tận hưởng niềm vui sống, hãy đăng ký mua thẻ Vinmec Prepaid tại Adayroi ngay các bạn nhé!

Từ khóa