Neoflam - Thương hiệu bếp từ Hàn Quốc

22/03/2016 09:51
Neoflam là thương hiệu sản xuất đồ làm bếp của Hàn Quốc với các dòng sản phẩm chính như: bộ nồi, dao - thớt, bình đựng nước, chảo, bình giữ nhiệt, hộp và túi đựng thực phẩm...

Neoflam là một tập đoàn đa quốc gia thuộc sở hữu tư nhân với các văn phòng trên khắp thế giới và hơn 1.000 nhân viên.

Neoflam được thành lập năm 1990 tại Hàn Quốc, là nhà nhập khẩu và phân phối các đồ dùng nhà bếp đến từ Mỹ và Châu Âu. Năm 2006 Neoflam bắt tay vào sản xuất thớt sạch kháng khuẩn và được cấp phép độc quyền trên toàn thế giới về sản phẩm này. Năm 2008 Neoflam tiến hành sản xuất đồ nấu bếp bằng nhôm đúc phủ gốm Ecolon. Năm 2013 bắt đầu bán sản phẩm đồ nấu bếp tại thị trường Mỹ.


Hộp bảo quản thực phẩm

Neoflam cam kết cung cấp các đồ dùng nhà bếp phong cách, sáng tạo và có lợi cho người dùng cũng như cho môi trường. Neoflam đã tạo lập những mối quan hệ lâu dài với những công ty lớn trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ để có thể kết hợp công nghệ của họ với sáng tạo của Neoflam vì lợi ích của người tiêu dùng. Sự thành công của Neoflam ngày hôm nay là kết quả của những con người nhiệt tình luôn phục vụ khách hàng theo định hướng Neoflam và cũng là kết quả của những khách hàng thân thiết.


Bộ nồi Retro

Do sự thành công mạnh mẽ ở nhiều nước trên thế giới, Neoflam tiếp tục cung cấp các sản phẩm có ích cho sức khỏe, phục vụ cho người tiêu dùng sành điệu của Mỹ như: chai, cốc, bình nước và đồ nấu bếp.


Chảo chống dính

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm đồ nấu bằng nhôm đúc là có trọng lượng nhẹ hơn gang nhiều nhưng có tính dẫn nhiệt nhanh và có thiết kế thẩm mỹ độc đáo, màu sắc đẹp và tươi sáng. Ecolon là lớp phủ gốm tiên tiến của Neoflam, chống dính tốt, an toàn cho sức khỏe giúp cho việc nấu ăn trở nên lành mạnh, ít dầu mỡ, không chứa chất độc hại PFOA hoặc PTFE.


Cốc giữ nhiệt

Từ khóa

Tags
chảo