Bí quyết tạo cảm giác hứng khởi trong bài trí phong thủy nhà cửa Bí quyết tạo cảm giác hứng khởi trong bài trí phong thủy nhà cửa

Theo phong thủy, sắp xếp, trang trí trong nội thất gia đình sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển, hoàn thiện tính cách bản thân cũng như trẻ con trong nhà. Cùng nhau tìm hiểu những cách giúp căn nhỏ của bạn luôn tinh tươm, tăng phấn chấn cho tinh thần của bạn và người thân.

29/03/2017 16:00
Bí kíp trang trí nhà cửa cho tiền vào ồ ạt những tháng cuối năm Bí kíp trang trí nhà cửa cho tiền vào ồ ạt những tháng cuối năm

Hôm nay, Adayroi.com xin mách nhỏ bạn đọc vài mẹo phong thủy đơn giản và dễ làm để tăng cường sự thịnh vượng, thu hút năng lượng giàu có đến với ngôi nhà của bạn.

28/11/2016 15:25
Trang trí màu sắc ngôi nhà cho người mệnh Hỏa theo Phong thủy Trang trí màu sắc ngôi nhà cho người mệnh Hỏa theo Phong thủy

Gia chủ có thể chọn màu của Mộc (xanh lá) vì Mộc sinh Hỏa hay chọn đúng màu bản mệnh của Hỏa như đỏ, hồng, tím.

27/10/2016 15:30
Bày trí gương phòng ngủ theo phong thủy Bày trí gương phòng ngủ theo phong thủy

Có một số nhận định cho rằng việc đặt gương trong không gian phòng ngủ dựa trên quan niệm phong thủy là vấn đề tuyệt đối cấm kỵ. Thực tế, chúng ta hoàn toàn có thể đặt gương tại phòng ngủ, chủ yếu là vị trí đặt như thế nào mà thôi.

11/08/2016 14:27
Bộ sưu tập nước hoa siêu sang cho ô tô Bộ sưu tập nước hoa siêu sang cho ô tô

Nước hoa ô tô không chỉ mang lại hương thơm, giúp cải thiện không khí, mà còn có những mẫu nước hoa góp phần tạo sự sang trọng cho nội thất xe bởi thiết kế ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao.

31/03/2016 08:59
Mang màu xanh cỏ cây hoa lá vào nhà bếp Mang màu xanh cỏ cây hoa lá vào nhà bếp

Nhà bếp thuộc hành Hỏa, cây xanh thuộc hành Mộc. Mộc sinh Hỏa, cây xanh có thể giúp gian bếp thêm hưng thịnh. Tuy nhiên, cần tránh những cây có độc.

25/03/2016 11:19

Phong Thủy