Đánh giá sữa bột Pediasure có tốt không, giá bao nhiêu, mua loại nào? Đánh giá sữa bột Pediasure có tốt không, giá bao nhiêu, mua loại nào?

Sữa bột Pediasure của thương hiệu Abbott là một sản phẩm đang được quảng cáo khá nhiều trên các kênh truyền thông. Tuy nhiên chất lượng thực sự của sản phẩm này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài đánh giá sữa bột Pediasure sau đây.

21/01/2019 15:59
Sữa bột Ensure cho trẻ em biếng ăn uống được không, giá bao nhiêu Sữa bột Ensure cho trẻ em biếng ăn uống được không, giá bao nhiêu

Ensure là một trong những loại sữa tốt nhất đến từ thương hiệu Abbott của Hoa Kỳ. Hiện loại sữa này đang được các bậc cha mẹ dùng cho trẻ như một thức uống giàu dinh dưỡng và năng lượng. Cùng xem sữa bột Ensure cho trẻ em tốt như thế nào và nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhé!

21/01/2019 15:45
Sữa bột Ensure cho người tiểu đường dùng có tốt không, giá bao nhiêu Sữa bột Ensure cho người tiểu đường dùng có tốt không, giá bao nhiêu

Tiểu đường là căn bệnh khiến bệnh nhân phải kiêng khem nhiều rất khổ sở. Làm thế nào để vừa có hệ dưỡng chất tốt vừa giảm đường lượng đường hiệu quả? Sữa bột Ensure cho người tiểu đường là giải pháp tuyệt vời cho bạn!

21/01/2019 15:24
Abbott Similac Newborn IQ - nền tảng vững chắc cho bé giai đoạn sơ sinh Abbott Similac Newborn IQ - nền tảng vững chắc cho bé giai đoạn sơ sinh

Nuôi con bằng sữa mẹ là phương pháp quan trọng và tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên không phải người mẹ nào cũng có đủ nguồn sữa và chất lượng sữa cho con bú. Sữa bột công thức Abbott Similac Newborn IQ với những chất dinh dưỡng cần thiết là phao cứu sinh cho các mẹ giai đoạn này.

15/03/2017 12:30
Sữa Ensure Gold – món quà dinh dưỡng cho người ăn uống kém Sữa Ensure Gold – món quà dinh dưỡng cho người ăn uống kém

Với thành phần dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, sữa Ensure Gold là thực phẩm dinh dưỡng y học đặc biệt thích hợp cho người lớn tuổi, người ăn uống kém, người bệnh cần phục hồi nhanh, phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú.

13/03/2017 15:23
Sữa bột Abbott Similac Mom - Món quà ý nghĩa cho mẹ bầu Sữa bột Abbott Similac Mom - Món quà ý nghĩa cho mẹ bầu

Ngay từ khi có tin vui, mẹ bầu nên bổ sung các dưỡng chất và Vitamin bằng loại sữa đặc biệt dành riêng cho mình. Abbott Similac Mom với hương vani thơm ngon, giá hấp dẫn trên Adayroi là món quà hoàn hảo cho cả mẹ và bé.

01/03/2017 16:40
So sánh 5 thương hiệu sữa bột dành cho trẻ em được các bà mẹ quan tâm nhất hiện nay So sánh 5 thương hiệu sữa bột dành cho trẻ em được các bà mẹ quan tâm nhất hiện nay

Sữa là thực phẩm thiết yếu và quan trọng góp phần trong sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Vì vậy, việc chọn sữa cho con luôn là điều quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ khi phải nghĩ xem loại nào là thực sự tốt cho con nhưng song song vào đó cũng phải phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

21/03/2016 15:30
Tải app Adayroi nhận ngay ưu đãi độc quyền - Mua sắm 24/7 nhanh chóng tiện lợi. Tải ngay