Tầm soát ung thư phổi bao nhiêu tiền tại Vinmec, Careplus, Trí Đức

14/05/2019 12:03
Môi trường ngày càng ô nhiễm, thói quen hút thuốc lá, thường xuyên tiếp xúc với các chất độc hại,... khiến cho tỷ lệ người mắc ung thư phổi ngày càng cao. Vì thế, việc tầm soát ung thư phổi là rất cần thiết. Vậy, chi phí khi đi tầm soát ung thư phổi bao nhiêu tiền, có đắt lắm không và ở đâu tốt?

1. Tầm soát ung thư phổi bao nhiêu tiền?    

1.1. Chi phí tầm soát ung thư phổi bao gồm những gì?

Để tầm soát ung thư phổi bạn phải làm các thủ tục và mất các chi phí cho các thủ tục sau đây. Đầu tiên là khám lâm sàng, bạn cần làm các xét nghiệm như xét nghiệm máu, hay xét nghiệm CB test, NSE, CEA, TB test, kiểm tra chức năng gan, thận, xét nghiệm tiểu đường. Đồng thời làm các xét nghiệm hình ảnh bao gồm siêu âm, X-quang - Chụp CT - PET Scan. Ngoài ra, bạn cần thực hiện thêm các xét nghiệm bổ trợ phục vụ cho việc tầm soát ung thư phổi như nội soi khảo sát, sinh thiết, xét nghiệm đờm.

1.2. Tổng chi phí tầm soát bệnh ung thư phổi là bao nhiêu cho 1 lần?

Mức chi phí cho một lần bạn đi tầm soát ung thư dao động từ 1.560.000 VNĐ cho đến 5.640.000 VNĐ. Có rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tầm soát ung thư như các xét nghiệm yêu cầu, chất lượng bệnh viện, dịch vụ, .... Chính vì vậy sẽ có sự chênh lệch về giá cả dịch vụ tầm soát giữa các bệnh viện khác nhau.

Tầm soát ung thư phổi sẽ giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và có phác đồ điều trị phù hợp

Tầm soát ung thư phổi sẽ giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và có phác đồ điều trị phù hợp (Nguồn: cdn02.static-adayroi.com)

2. Cập nhật bảng giá tầm soát ung thư phổi mới nhất 2019 tại một số bệnh viện uy tín nhất

2.1. Bảng giá tầm soát ung thư phổi của bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec

Gói khám và tiến hành tầm soát ung thư phổi tại bệnh viện chất lượng 5 sao Vinmec bao gồm có hai khoản chi phí đó là: tư vấn chuyên sâu với sự tham gia của tất cả các bác sĩ chuyên khoa ung thư và cả chi phí chẩn đoán bằng hình ảnh hiện đại trong việc hỗ trợ  tầm soát u phổi. Toàn bộ chi phí chỉ với mức giá 2.500.000đ tại bệnh viện ở cấp I và 1.800.000đ tại bệnh viện ở cấp II.

2.2. Bảng giá tầm soát ung thư phổi của bệnh viện Đa Khoa An Việt

Chi phí tầm soát ung thư phổi của bệnh viện Đa Khoa An Việt có tiêm thuốc cho một lần là khoảng 2.350.000 VNĐ. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn thăm khám vô cùng chu đáo bởi những bác sĩ có chuyên môn giỏi.

2.3. Bảng giá tầm soát ung thư phổi của bệnh viện Đa Khoa Trí Đức

Tổng toàn bộ chi phí khi bạn đến tầm soát ung thư phổi tại bệnh viện Đa Khoa Trí Đức là khoảng 1.200.000 VNĐ giúp bạn có thể phát hiện sớm nhất những bệnh ung thư.

2.4. Bảng giá tầm soát ung thư phổi phòng khám Hồng Ngọc Savico - Bệnh viện Hồng Ngọc

Ở bệnh viện Hồng Ngọc có hai mức chi phí thứ nhất là loại CT đến 32 dây và CT 64 dây với mức giá lần lượt là 4.200.000 VNĐ và 5.200.000 VNĐ.

2.5. Bảng giá tầm soát ung thư phổi phòng khám Careplus

Khi bạn đến tầm soát ung thư phổi tại phòng khám Careplus thì mức chi phí cho toàn bộ quá trình phục vụ có giá khoảng 1.500.000 VNĐ.

2.6. Bảng giá tầm soát ung thư phổi phòng khám Ung Bướu Singapore Việt Nam (SVCC)

Tầm soát ung thư phổi bao nhiêu tiền? Chi phí để đến kiểm tra tầm soát ung thư tại SVCC là khoảng từ 3.000.000 VNĐ cho đến 10.000.000 VNĐ phụ thuộc vào loại hình dịch vụ mà các bạn lựa chọn tại SVCC.

Sử dụng dịch vụ tầm soát ung thư phổi tại Vinmec bạn sẽ nhận được sự thăm khám và tư vấn tận tình nhất của các y bác sĩ

Sử dụng dịch vụ tầm soát ung thư phổi tại Vinmec bạn sẽ nhận được sự thăm khám và tư vấn tận tình nhất của các y bác sĩ  (Nguồn: genvita.vn)

3. Cách mua gói tầm soát ung thư phổi tiết kiệm thuận tiện nhất

3.1. Thăm khám và báo giá trực tiếp tại bệnh viện

Nếu như bạn ở gần với bệnh viện và có thời gian thì có thể đến trực tiếp địa chỉ của bệnh viện nơi mình muốn sử dụng dịch vụ. Khi đó, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá dịch vụ tầm soát ung thư phổi nhanh, chính xác nhất.

3.2. Mua gói tầm soát ung thư online nhanh chóng và cách sử dụng như thế nào?

Bạn có thể lựa chọn hình thức là mua gói tầm soát ung thư cho kết quả chính xác online vô cùng nhanh chóng bằng cách vào trang Adayroi.com và tìm mua gói dịch vụ bạn cần, ưu điểm lớn nhất của phương thức này là bạn có thể so sánh giá cả và không mất công đến tận bệnh viện nếu nhà ở xa hoặc không có thời gian rảnh. Hơn thế, Adayroi còn thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi về giá giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí hơn.

Khi đăng ký gói khám bệnh trên Adayroi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá mà chất lượng khám chữa luôn được đảm bảo tốt nhất

Khi đăng ký gói khám bệnh trên Adayroi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá mà chất lượng khám chữa luôn được đảm bảo tốt nhất (Nguồn: baosonhospital.com)

Trên đây những câu trả lời cho câu hỏi là tầm soát ung thư phổi bao nhiêu tiền? Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất không chỉ cho mình mà còn cho cả người thân! Ngoài ra, bạn cần lưu ý ăn các thực phẩm tốt cho người ung thư phổi giúp chóng hồi phục nếu không may mắc phải căn bệnh này, đồng thời bảo vệ sức khỏe một cách chủ động bằng việc khám tổng quát cơ thể đều đặn, định kỳ và cân bằng giữa cuộc sống với công việc nhé!

 Ngoài những thông tin về chi phí tại 3 bệnh viện có tiếng trong việc khám ung thư phổi, tham khảo thêm các bài viết về ung thư phổi để có kinh nghiệm phòng tránh: