So sánh túi ngủ chất liệu tổng hợp và túi ngủ lông vũ So sánh túi ngủ chất liệu tổng hợp và túi ngủ lông vũ

Các chất liệu giữ nhiệt được sử dụng phổ biến cho sản phẩm túi ngủ là lông vũ, lông vũ chống thấm nước và chất liệu tổng hợp. Tùy theo mục đích sử dụng, thời tiết và khí hậu mà bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho mình sau khi đọc bài viết dưới đây.

06/03/2017 17:33
Kinh nghiệm chuẩn bị đồ đi phượt Kinh nghiệm chuẩn bị đồ đi phượt

Chuẩn bị đồ dùng cần thiết khi đi phượt luôn là vấn đề mà các tay phượt quan tâm. Chuyến đi có an toàn, thuận lợi hay không phụ thuộc rất lớn vào việc bạn lựa chọn những vật dụng mà bạn mang theo. Dưới đây là những kinh nghiệm chuẩn bị đồ đi phượt Adayroi muốn chia sẻ với bạn.

18/07/2016 16:16
Giặt giày thể thao đúng cách Giặt giày thể thao đúng cách

Giày hàng hiệu không thể bị hỏng, có thể giặt, cọ rửa mạnh thì giày càng sạch: Đây là suy nghĩ sai lầm lớn nhất.

24/03/2016 10:17
Tham khảo cách tính khung sườn xe phù hợp nhất với bạn Tham khảo cách tính khung sườn xe phù hợp nhất với bạn

Bảng tham khảo này tư vấn phương pháp đo kích cỡ phù hợp cho từng loại xe, từng đối tượng, hy vọng sẽ giúp bạn có sự lựa tốt nhất khi quyết định mua một chiếc xe cho mình hoặc cho các bé.

14/03/2016 12:34
Tìm hiểu về các loại xe đạp thể thao Tìm hiểu về các loại xe đạp thể thao

Cũng như nhiều dòng xe khác, xe đạp thể thao cũng chia thành nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có các đặc điểm riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hiểu rõ về từng loại xe này, sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất khi quyết định “tậu” cho mình một chiếc xe thể thao.

14/03/2016 11:49
Xe đạp bỏ túi gọn nhất thế giới – Lucid Kit Bike Xe đạp bỏ túi gọn nhất thế giới – Lucid Kit Bike

Với 21 chi tiết thiết kế và lắp ráp trong vòng 5 phút, dự án chiếc xe đạp độc đáo Kit Bike đã nhận được giải thưởng danh tiếng Red Dot 2014 Design Award. Nếu chiếc xe này được ra đời, nó có thể cùng bạn đi du lịch ở bất cứ đâu, tiện ích trong bất kì lúc nào.

11/03/2016 14:38

Thể thao (dụng cụ thể thao)