Một số công nghệ tiêu biểu được sử dụng trên giày Nike (Phần 1) Một số công nghệ tiêu biểu được sử dụng trên giày Nike (Phần 1)

Nike là dòng giày có thương hiệu và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Lý do vì sao mà chúng ta yên tâm khi lựa chọn một đôi giày Nike - điều đó được lý giải bởi Nike đã thiết kế và sử dụng rất nhiều công nghệ mới, đỉnh cao trong việc tạo ra hiệu quả tối đa khi vận động, bảo vệ chân bạn.

02/03/2016 10:02
Top 5 quà tặng dành cho bạn gái yêu thể thao, du lịch ngày 8/3 Top 5 quà tặng dành cho bạn gái yêu thể thao, du lịch ngày 8/3

Một số bạn gái cá tính, yêu thể thao du lịch thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra những món quà tặng thiết thực và phù hợp với sở thích của nàng như: Đôi giày thể thao, bộ quần áo thể thao, bộ quần áo bơi, chiếc thảm tập yoga.... hay một chiếc vali hoặc balo đi du lịch, dã ngoại.

01/03/2016 12:27
Khác nhau giữa giày thể thao luyện tập (training) và giày chạy bộ (running) Khác nhau giữa giày thể thao luyện tập (training) và giày chạy bộ (running)

Giày training và giày running là 2 loại giày thể thao phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc về sự khác nhau giữa 2 loại giày này, một số vẫn nhầm lẫn về công năng, mục đích sử dụng của chúng. Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt rõ ràng hơn về 2 loại giày này.

26/02/2016 08:54
Hướng dẫn bạn cách chọn lựa thảm tập Yoga Hướng dẫn bạn cách chọn lựa thảm tập Yoga

Thảm tập yoga là vật dụng quan trọng nhất cho bộ môn luyện tập Yoga, vì vậy việc lựa chọn được một chiếc thảm ưng ý, phù hợp là rất cần thiết. Bạn nên tìm cho mình một chiếc thảm phù hợp với các tiêu chí: Kích thước và trọng lượng, Tính đàn hồi, Độ bằng phẳng, Tính chống trơn và Chất liệu.

25/02/2016 12:00
Yoga và lợi ích của việc tập Yoga thường xuyên Yoga và lợi ích của việc tập Yoga thường xuyên

Yoga là một môn rèn luyện sức khỏe thực sự tốt và nó đã trở thành phổ biến ở hầu hết các nơi trên thế giới. Thường xuyên luyện tập Yoga sẽ giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện một cách đáng kế, giúp tinh thần thoải mái, đầy lùi bệnh tật...

22/02/2016 14:18

Trang kiến thức về luyện tập thể thao. Tổng hợp bài tập, hướng dẫn cách chơi. Thông tin hữu ích về các dụng cụ thể thao cho từng môn