3 mẹo hiệu quả tẩy trắng quần áo đã ngả sang màu ố vàng 3 mẹo hiệu quả tẩy trắng quần áo đã ngả sang màu ố vàng

Quần áo có màu trắng sử dụng lâu ngày thường sẽ ngả sang màu ố vàng khó chịu. Việc bỏ đi chiếc áo chỉ vì vết ố vàng là điều mà không ai muốn, dưới đây, Adayroi sẽ mách bạn vài nguyên liệu giúp tẩy trắng quần áo đã ngả sang màu ố vàng.

15/06/2017 04:08
5 ứng dụng tuyệt vời dành cho các tín đồ của kính thực tế ảo 5 ứng dụng tuyệt vời dành cho các tín đồ của kính thực tế ảo

Kính thực tế ảo đang trở thành xu hướng đồ chơi công nghệ trong thời gian gần đây. Các trò chơi giải trí cùng kính thực tế ảo đang thực sự thu hút các bạn trẻ tìm đến và trải nghiệm. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số ứng dụng hấp dẫn dành riêng cho thiết bị công nghệ mới này.

21/11/2016 17:13
Giờ đây người dùng Samsung Galaxy có thể in ảnh dễ dàng mà không cần thiết bị phụ trợ Giờ đây người dùng Samsung Galaxy có thể in ảnh dễ dàng mà không cần thiết bị phụ trợ

Thông thường nếu muốn in ảnh trong điện thoại, người dùng cần dùng dây cáp nối để chuyển chúng vào máy tính. Tuy nhiên giờ đây, Samsung đã phát triển một ứng dụng giúp người dùng kết nối trực tiếp điện thoại với máy in dễ dàng.

09/11/2016 16:37
Mẹo nhỏ giúp bạn rảnh tay hơn khi vệ sinh nhà bếp Mẹo nhỏ giúp bạn rảnh tay hơn khi vệ sinh nhà bếp

Để tiết kiệm thời gian mỗi khi vệ sinh nhà bếp, bạn nên phân chia các loại thiết bị và vệ sinh theo đúng chu kì để các vật dụng không bị cáu bẩn gây mất nhiều công sức.<br />Adayroi sẽ gợi ý cho bạn chu kì vệ sinh hợp lý của một số thiết bị quen thuộc trong nhà bếp.

26/07/2016 09:41
Những mẹo chụp ảnh tập thể ấn tượng nhất Những mẹo chụp ảnh tập thể ấn tượng nhất

Đối với những bức ảnh đông người, nếu không phải là thợ ảnh chuyên nghiệp thì rất khó có thể chọn được góc chụp đẹp cũng như sắp xếp vị trí của từng thành viên hợp lý. Tuy nhiên, chỉ cần một vài mẹo dưới đây là bạn có thể chụp được một tấm ảnh tập thể đẹp mắt

22/07/2016 08:58
Mang theo gì khi đi du lịch mua hè này? Mang theo gì khi đi du lịch mua hè này?

Quần áo, đồ dùng cá nhân là không thể thiếu rồi, nhưng bạn đã chuẩn bị những món phụ kiện công nghệ khi đi du lịch chưa? Đây là những sản phẩm đang rất “HOT” và cực kỳ có ích cho chuyến đi của bạn đấy!

29/06/2016 17:03

Thủ Thuật