Tìm hiểu chiếc tủ lạnh độc lập Gorenje RB60298OO

24/03/2016 11:40
Nằm trong bộ sưu tập Gorenje Retro, RB60298OO mang thiết kế cổ điển, gợi nhớ về những năm tháng cũ, về những đường nét trang nhã và thanh lịch sang trọng nhất.

Thiết kế cổ điển tinh tế

Thiết kế cổ điển tinh tế - Công nghệ hiện đại

Nằm trong bộ sưu tập Gorenje Retro, RB60298OO mang thiết kế cổ điển, gợi nhớ về những năm tháng cũ, về những đường nét trang nhã và thanh lịch sang trọng nhất. Nhưng đồng thời, cũng mang trong mình công nghệ tiên tiến nhất, hoàn hảo nhất để phục vụ cho cuộc sống hiện đại. Sự hòa quyện giữa yếu tố hiện đại và hoài cổ đã tạo nên một thiết bị tuyệt vời ngay trước mắt bạn.


Dung tích sử dụng lớn với nhiều ngăn chứa

Ngăn chứa lớn, dung tích sử dụng lên tới 281 lít

Tủ lạnh Gorenje RB60298OO được thiết kế với nhiều ngăn chứa tiện ích phù hợp với nhiều loại thực phẩm, chai lọ, hộp đựng khác nhau. Các ngăn kính sử dụng kính an toàn, mát và làm sạch rất dễ dàng; Kệ để chai riêng biệt có độ nghiêng nhẹ hoàn hảo để lưu trữ những chai đã được mở. Yếu tố đó giúp mọi thành viên trong gia đình đều có thể dễ dàng tìm kiếm, những người nội trợ đảm đang cũng dễ dàng cất giữ các loại thực phẩm hơn.


Công nghệ làm lạnh tiên tiến

Công nghệ làm lạnh tiên tiến

Sử dụng công nghệ làm lạnh siêu tốc làm lạnh nhanh và sâu trên toàn bộ tủ, Gorenje RB60298OO luôn đảm bảo nhiệt độ cần thiết để giữ cho thực phẩm tươi ngon nhất.


 

Hệ thống phân bổ nhiệt độ tối ưu

Hệ thống quạt SuperCool giữ vai trò rất quan trọng trong quá trình bảo quản của tủ lạnh Gorenje RB60298OO. Các loại rau củ quả, đồ hộp, thực phẩm tươi cần bảo quản ở những điều kiện khác nhau để giữ được độ tươi ngon, chất dinh dưỡng cũng như không bị hư hỏng, sinh ra chất độc gây hại cho cơ thể khi sử dụng. Với SuperCool, tủ lạnh Gorenje phân bổ nhiệt lượng trong tủ một cách tối ưu nhất, cũng như chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng.


 

Tiết kiếm chi phí tối đa trong quá trình sử dụng

Gorenje RB60298OO có công suất 90W, điện năng tiêu thụ chỉ 0.68kWh/24h hoàn toàn đạt ở mức A+. Chi phí phải dành ra để đảm bảo sức khỏe cho gia đình là vô cùng nhỏ. Vì thế mà, Gorenje RB60298OO xứng đáng là chiếc tủ lạnh của mỗi gia đình.


Tiết kiếm chi phí tối đa trong quá trình sử dụng

Hoạt động vô cùng êm ái với độ ồn thấp

Tủ lạnh Gorenje RB60298OO được hãng trang bị động cơ với khả năng hoạt động rất êm ái. Độ ồn tối đa phát ra chỉ 42dB, đáp ứng tốt về tiêu chuẩn độ ồn trong gia đình. Thậm chí, đôi lúc bạn sẽ không nhận ra rằng chiếc tủ lạnh vẫn đang hoạt động.

Từ khóa

Tags