Top 3 máy chiếu chuyên nghiệp mới nhất

29/09/2016 16:28
Dưới đây, Adayroi sẽ giới thiệu đến bạn những máy chiếu chuyên nghiệp nhất mới được ra mắt trong thời gian gần đây hứa hẹn đáp ứng tốt nhu cầu các buổi hội họp cũng như giảng dạy.

1. Máy chiếu Sony VPL - DX147

Máy chiếu Sony VPL - DX147 được trang bị tấm nền BrightEra của Sony, hỗ trợ mang đến ánh sáng cũng như những hình ảnh trình chiếu tốt nhất trong mọi điều kiện ánh sáng của không gian phòng với độ sáng 3200 ANSI Lumens, độ phân giải 1024 x 768 pixels và độ tương phản cao lên đến 3000:1. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chia sẻ hình ảnh, tài liệu từ máy tính, iPad hay điện thoại thông minh của mình để hiển thị trên màn chiếu nhờ chức năng wifi với module wifi hiện đại.

Top 3 máy chiếu chuyên nghiệp mới nhất 1

Máy chiếu Sony VPL - DX147 ( Nguồn: Internet)

Máy chiếu được trang bị nhiều loại đầu vào tín hiệu như RGB, cổng HDMI, D-Sub HD 15-pin, S-VIDEO, RCA, M3, RCA, mini DIN 4-pin, D-sub 9-pin giúp bạn dễ dàng kết nối nhiều thiết bị như máy tính và nguồn video với máy chiếu, giúp cho người dùng làm việc và giải trí hiệu quả hơn. Với chiếc máy chiếu thế hệ mới của Sony, bạn có thể chỉnh màu thỏa thích, chỉnh màu ở một điểm trên bức ảnh với 1 trong sáu màu sắc xanh, đỏ, tím vàng, lục, lam, tím. 

2. Máy chiếu Optoma GT 1080

Optoma GT 1080 có thiết kế hiện đại mang lại vẻ sang trọng và chắc chắn. Đặc biệt chiếc máy chiếu này có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Máy chiếu cho chất lượng hình ảnh hiển thị tốt với độ sáng 2800 ANSI Lumens cùng công nghệ chiếu sáng hiện đại tránh nhưng ảnh hưởng bên ngoài đến chất lượng trình chiếu.

Top 3 máy chiếu chuyên nghiệp mới nhất 2

Máy chiếu Optoma GT 1080 (Nguồn: Internet)

Máy chiếu Optoma GT 1080 thể hiện tính ưu việt với độ tương phản 25.000:1 với độ phân giải 1920 x 1080 pixels giảm thiểu tối đa tình trạng bóng mờ, vỡ nét mang lại hình ảnh sắc nét nhất. Tuổi thọ máy lên đến 6500 giờ đảm bảo hiệu suất sử dụng lâu dài. Có thể nói đây là trợ thủ đắc lực cho các buổi hội thảo hay các buổi học ở trường hiện nay.

3. Máy chiếu Epson EB-430

Máy chiếu Epson EB-430 được thiết kế với mong muốn tạo ra hình ảnh với chất lượng cao ngay cả ở khoảng cách chiếu ngắn. Đây là máy chiếu sử dụng ống kính tiên tiến có độ chính xác cao cho phép người sử dụng có thể trình chiếu trên màn hình 60 inches với khoảng các tối thiểu chỉ 61cm. Với ưu điểm này, người dùng có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí đặt máy chiếu, đặc biệt phù hợp với gian phòng có diện tích nhỏ.

 

Top 3 máy chiếu chuyên nghiệp mới nhất 3

Máy chiếu Epson EB-430 (Nguồn: Internet)

Ống kính focus ngắn của Epson EB-430 cho phép người thuyết trình di chuyển tự do phía trước màn hình mà không để lại hiện tượng đổ bóng, khó quan sát.

Bạn có thể tham khảo thông tin về các thiết bị trình chiếu khác đang được mở bán tại Adayroi. 

Từ khóa

Tags